Phim này vượt mặt cả Vân Chi Vũ để đứng hạng 1 dù chỉ mới lên sóng.

Thời gian gần đây, sự trở lại của cặp đôi "gây bão" một thời trong phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh khiến cư dân mạng hết sức chú ý. Nếu "nhà gái" Hồ Ý Hoàn ghi điểm với vai nạn nhân trong Cửu Nghĩa Nhân thì giờ đây, đến lượt "nhà trai" Ngụy Triết Minh tái xuất màn ảnh.

Cặp đôi có độ hot tăng hơn 400% thống trị màn ảnh: Nam chính là tổng tài chị em một thời mê mẩn - Ảnh 1.

Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân - phim mới lên sóng đã "gây sốt"

Lên sóng nền tảng iQIYI từ ngày 15/9, dự án ngôn tình tên Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân bất ngờ có màn thăng hạng về độ hot. Theo trang Sina đưa tin, chỉ số nhiệt độ trong ngày 16/9 (sau 1 ngày chiếu) của Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân tăng đến 455%, đứng hạng 1 toàn nền tảng và vượt qua cả siêu phẩm Vân Chi Vũ. Sina dự đoán đây sẽ là bộ phim mang đề tài tình cảm công sở mới đáng trông chờ.

Cặp đôi có độ hot tăng hơn 400% thống trị màn ảnh: Nam chính là tổng tài chị em một thời mê mẩn - Ảnh 2.

Phim tăng 455% về độ hot, vượt qua Vân Chi Vũ để đứng hạng 1

Nội dung phim đúng như nhan đề, kể về Đổng Đổng Ân - cô nhân viên công tác xã hội tháo vát, tài năng và luôn có thành tích tốt. Một ngày nọ, cô tốt bụng ngăn chặn một vụ ẩu đả ở bãi xe, song lại không biết rằng bản thân đã vô tình đẩy nạn nhân ngã đập đầu bất tỉnh. Nạn nhân đó không may lại là Lâu Uyên - sếp của bộ phận A trong công ty của cô. Sau khi được điều đến bộ phận A làm việc, Đổng Đổng Ân liên tục chạm mặt, được Lâu Uyên mang ra ngoài đi làm việc. Nhờ sự nhiệt tình, tốt bụng và nghiêm túc của mình, Đổng Đổng Ân đã chứng tỏ được mình và dần "cảm hóa" được Lâu Uyên.

Cặp đôi có độ hot tăng hơn 400% thống trị màn ảnh: Nam chính là tổng tài chị em một thời mê mẩn - Ảnh 3.

Vào vai Đổng Đổng Uyên là nữ diễn viên Từ Lộ. Sina đánh giá cao nhan sắc tươi trẻ và diễn xuất tự nhiên của Từ Lộ, thể hiện được hình tượng cô gái Đổng Đổng Ân sôi nổi, tài trí nhưng cũng có những lúc yếu lòng. Những cảnh khi cô gặp lại bạn trai cũ từng phản bội mình cho thấy rõ một mặt tối rất khác của Đổng Đổng Ân.

Cặp đôi có độ hot tăng hơn 400% thống trị màn ảnh: Nam chính là tổng tài chị em một thời mê mẩn - Ảnh 4.

Từ Lộ

Trong khi đó, phần thể hiện của Ngụy Triết Minh trong hình tượng tổng tài một lần nữa gây ấn tượng. Nam diễn viên vẫn thể hiện rất tự nhiên, không gượng gạo một nhân vật điềm đạm, lạnh nhạt nhưng đôi khi cũng rất "trẻ con", nhất là từ lúc biết mình đã yêu Đổng Đổng Ân.

Cặp đôi có độ hot tăng hơn 400% thống trị màn ảnh: Nam chính là tổng tài chị em một thời mê mẩn - Ảnh 5.

Ngụy Triết Minh

Nhìn chung, Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân là một dự án ngôn tình đáng yêu, dễ xem trong thời gian này của màn ảnh Hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn được Sina khen ngợi về cách thể hiện những câu chuyện công sở, không quá "drama" nhưng cũng dễ đồng cảm, nhất là với những ai vừa đi làm và đang loay hoay trước những ngã rẽ sự nghiệp.