Lời Trái Tim
Sao

Cảnh tương phùng đau lòng nhất sáng nay: Cháu ruột ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà ngoại

Sau hơn 2 năm xa gia đình, tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã được tận tay Việt Hương trao lại cho người thân ở Mỹ.

Vào sáng nay (ngày 10/10, theo giờ Việt Nam), ca sĩ Phi Nhung đã kết thúc chuyến bay không vé khứ hồi để trở về trong vòng tay của con gái ruột và gia đình ở Mỹ. Tại sân bay, rất nhiều người thân của ca sĩ Phi Nhung đã xuất hiện để chờ nhận tro cốt người quá cố từ tay vợ chồng NS Việt Hương. Trong số đó, chồng và 2 con của Wendy Phạm cũng lộ diện để tương phùng với người bà, người mẹ vợ sau 2 năm xa cách.

Con trai đầu của Wendy Phạm đã lớn rõ, bé ôm chặt di ảnh của ca sĩ Phi Nhung vào lòng gây xúc động. Khi thấy mẹ và NS Việt Hương ôm nhau khóc nức nở, con trai Wendy Phạm cũng tiến lại gần để động viên và ngơ ngác nhìn hộp đựng tro cốt của bà ngoại. Trong khi đó, đứa con thứ 2 của Wendy Phạm mới 7-8 tháng tuổi thì hồn nhiên, ngây thơ trong vòng tay người thân.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung có nguyện vọng được trở về Mỹ để cùng con gái đón sinh nhật và thăm đứa cháu ngoại vừa chào đời. Nay cố ca sĩ Phi Nhung đã trở về nhưng không phải hình hài nguyên vẹn mà là tro tàn khiến ai cũng đau xé lòng.

Cảnh tương phùng đau lòng nhất sáng nay: Cháu ruột ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà ngoại - Ảnh 2.

Chồng (ngoài cùng bên trái) và con trai Wendy Phạm xuất hiện tại sân bay để cùng đón tro cốt của mẹ Phi Nhung

Cháu ngoại lớn của ca sĩ Phi Nhung ôm di ảnh bà, bé động viên mẹ và ngơ ngác nhìn túi đựng tro cốt của bà khiến ai cũng đau lòng

Cảnh tương phùng đau lòng nhất sáng nay: Cháu ruột ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà ngoại - Ảnh 4.

Cháu ngoại dẫn đầu đoàn tang lễ, sau đó đến Wendy Phạm và anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung

Cảnh tương phùng đau lòng nhất sáng nay: Cháu ruột ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà ngoại - Ảnh 5.

Con trai nhỏ của Wendy Phạm được người thân bế đến sân bay để đón bà trở về, bé chưa 1 lần được gặp bà ngoại

Cảnh tương phùng đau lòng nhất sáng nay: Cháu ruột ca sĩ Phi Nhung ôm chặt di ảnh, ngơ ngác nhìn lọ tro cốt của bà ngoại - Ảnh 6.

Tại Mỹ, Wendy Phạm và những người thân cận sẽ tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung vào ngày 3/10 (theo giờ Mỹ, tức rạng sáng 4/10 tại Việt Nam)

Ảnh: Cắt từ clip