Lời Trái Tim
Thế Giới

Cảnh tượng phía sau xe giao hàng viral với 12 triệu lượt xem, dân mạng bàn tán nhiệt tình nhưng kết quả khiến shipper... bị đuổi việc

Ngay sau khi đoạn clip trở nên viral trên mạng xã hội, tài xế cũng là nhân viên giao hàng của Amazon đã bị công ty sa thải.

Mới đây, một đoạn clip viral cực mạnh trên TikTok (được đăng tải vào ngày 24/10) thu về hơn 12 triệu lượt xem, khiến đông đảo dân mạng "bay vào" bàn tán và kết quả là khiến một anh chàng shipper vô tội hay không chưa rõ bị mất việc.

Theo đó, đoạn clip được quay tại bang Florida, Mỹ, cho thấy một tài xế cũng là nhân viên giao hàng của công ty Amazon mở cửa sau chiếc xe van để một người phụ nữ mặc chiếc đầm ngắn màu đen, đi chân trần bước xuống.

Cảnh tượng phía sau xe giao hàng viral với 12 triệu lượt xem, dân mạng bàn tán nhiệt tình nhưng kết quả khiến shipper... bị đuổi việc - Ảnh 1.
Cảnh tượng phía sau xe giao hàng viral với 12 triệu lượt xem, dân mạng bàn tán nhiệt tình nhưng kết quả khiến shipper... bị đuổi việc - Ảnh 2.

Một người phụ nữ được nhìn thấy nhảy ra khỏi cửa sau của chiếc xe van.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên TikTok và nhận được nhiều sự chú ý, chàng shipper đó đã bị công ty sa thải.

Đại diện của Amazon nói với TMZ rằng: "Sự việc ấy không hề phản ánh tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp của công ty chúng tôi. Cho phép hành khách bước vào trong xe giao hàng là hành vi trái phép, vi phạm chính sách của Amazon. Hiện tại, tài xế đó đã không còn là người của công ty chúng tôi".

Cảnh tượng phía sau xe giao hàng viral với 12 triệu lượt xem, dân mạng bàn tán nhiệt tình nhưng kết quả khiến shipper... bị đuổi việc - Ảnh 3.

Đến nay, lý do vì sao người phụ nữ ấy bước ra khỏi chiếc xe van ấy vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng cư dân mạng trên TikTok đã nhanh chóng nhập vai thám tử và đưa ra hàng loạt những giả thiết, hầu hết là mỉa mai tình huống kia và cho rằng nó đáng xấu hổ.

- "Gói hàng sẽ được giao ngược lại tài xế vào 9 tháng sau, xin cảm ơn".

- "Chắc cô ấy mua gói thành viên VIP mới được lên xe giao hàng thế đấy".

- "Trời ơi, giờ tôi đã hiểu vì sao hàng của mình cứ bị giao chậm rồi".

Trong khi đó, một số người cảm thấy "nóng mặt" với tình huống ấy và đồng ý với động thái sa thải nhân viên đầy dứt khoát của Amazon.

Đây không phải là lần đầu tiên Amazon dính líu vào lùm xùm liên quan đến nhân viên giao hàng. Vào năm 2019, tại Luton, Bedfordshire, Anh, một người đàn ông đã bị kết án hàng loạt tội danh, trong đó bao gồm buôn bán tình dục (hình thức buôn bán người nhằm mục đích bóc lột tình dục, bao gồm cả nô lệ tình dục, được coi là một hình thức nô lệ hiện đại).

Gã đàn ông ấy đã đóng giả làm nhân viên giao hàng của Amazon và lẻn vào một ngôi nhà và tấn công một bé gái 14 tuổi cùng với dì và bà ngoại của cô bé. Dù sau khi gây án, gã ấy đã lẩn trốn khỏi nước Anh nhưng danh tính của hắn vẫn được xác định là Sandel Hornea, 36 tuổi, người gốc Romania. Sau đó, hắn đã bị bắt và phạt tù vì hành vi phạm pháp của mình.

Cảnh tượng phía sau xe giao hàng viral với 12 triệu lượt xem, dân mạng bàn tán nhiệt tình nhưng kết quả khiến shipper... bị đuổi việc - Ảnh 4.

Nguồn: Dailystar

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình