Cảnh tắm của hai nhân vật Thượng Quan Thiển và Cung Thượng Giác trong Vân Chi Vũ khiến khán giả thích thú vì dù không có cảnh hôn vẫn tạo nên bầu không khí gợi tình, kiều diễm, nóng bỏng.

Ngày 15/9, QQ đưa tin bộ phim cổ trang Vân Chi Vũ đang được chú ý nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Trong đó, chuyện tình cảm của hai diễn viên phụ Lư Dục Hiểu (vai Thượng Quan Thiển) và Thừa Lỗi (đóng Cung Thượng Giác) rất được yêu thích. Tối 14/9, cảnh tắm của cả hai đã khuấy đảo mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, Thượng Quan Thiển vốn là sát thủ của Vô Phong cài vào Cung Môn để quyến rũ cung chủ Cung Thượng Giác. Tuy nhiên, Cung Thượng Giác là người đa mưu túc trí, luôn nghi ngờ thân phận hành vi của cô, cả hai có nhiều màn đấu trí căng thẳng. Dẫu còn đề phòng Thượng Quan Thiển, Cung Thượng Giác vẫn không kìm lòng mà yêu nàng.

Trong tập 17, khi Cung Thượng Giác đang tắm, Thượng Quan Thiển chủ động xuất hiện quyến rũ. Cảnh quay được đánh giá là đẹp, nghệ thuật, không dung tục mà dùng biện pháp ước lệ tượng trưng để thể hiện. Bên cạnh đó, do hai nhân vật đều là người lý trí, vẫn còn ý thăm dò nhau, họ đưa đẩy một cách khéo léo, càng tăng thêm cảm giác kích thích cho người xem.

Cảnh tắm gây sốt trong phim Vân Chi Vũ - Ảnh 1.
Cảnh tắm gây sốt trong phim Vân Chi Vũ - Ảnh 4.

Cảnh tắm của Thượng Quang Thiển (Lư Dục Hiểu) và Cung Thượng Giác (Thừa Lỗi) được đánh giá hấp dẫn dù không có cảnh hôn môi hay động chạm da thịt

Chính vì vậy, cảnh tắm của Thượng Quan Thiển và Cung Thượng Giác nhanh chóng lọt vào top chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo với rất nhiều từ khóa liên quan như ''Thượng Quang Thiển không mặc nội y", "Cảnh tắm của Thượng Quan Thiển - Cung Thượng Giác", hay câu thoại "Ta không nhìn y phục của nàng"... đều nhận được lượng tương tác cao. Hiện tại, cặp đôi này vẫn đứng nhất bảng xếp hạng cặp đôi gây sốt trong phim truyền hình.

Bên cạnh đó, sự thành công của phim cũng giúp danh tiếng Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu vang xa. Chỉ một tuần sau khi phim chiếu, lượng fan hai diễn viên tăng hơn 400.000 lượt. Lượt thích trên mỗi bài đăng hai nghệ sĩ cũng tăng chóng mặt từ vài nghìn lên vài trăm nghìn. Khi có tập phim mới, các tình tiết liên quan tới họ cũng nhanh chóng vào top bàn luận.

Theo Sina, Lư Dục Hiểu và Thừa Lỗi là điểm sáng của phim Vân Chi Vũ nhờ diễn xuất tốt và khả năng tương tác cuốn hút, thậm chí vượt mặt hai diễn viên chính là Trương Lăng Hách (vai Cung Tử Vũ) và Ngu Thư Hân (đóng Vân Vi Sam). So với tình cảm đơn giản, vừa gặp đã yêu của Tử Vũ và Vi Sam, khán giả thích thú với chuyện tình luôn thăm dò lẫn nhau, tiếp cận từng bước của Cung Thượng Giác và Thượng Quan Thiển. Khán giả đặt tên của họ là cặp đôi "sói và cáo" vì cả hai cùng thông minh khôn khéo, không chỉ giỏi tính toán còn giỏi võ thuật.

Lư Dục Hiểu sinh năm 1999, từng được yêu thích với phim học đường thanh xuân Thời Gian Và Anh Vừa Hay Đúng Lúc. Thừa Lỗi cũng có chút tiếng tăm với dự án cổ trang Hư Nhan. Anh sinh năm 1993.