Việc ưa thích nhuộm tóc vàng và làm mặt ''troll'' đã đẩy Lisa tới những tình huống khôi hài.

Debut với hình ảnh ''tóc mái bất biến'' và làm nên thương hiệu một phần nhờ mái tóc vàng sáng rực, Lisa truyền cảm hứng làm đẹp tới chị em trên toàn cầu, khiến các nàng chịu khó bước tới salon để nhuộm tẩy nhằm sở hữu ''mái ngói'' đẹp tương tự như vậy.

Nhưng mới đây, người hâm mộ đã nhận ra ''mặt trái'' của việc Lisa thường xuyên để tóc vàng. Với bản tính ''nhây'' trong từng hơi thở, nữ thần tượng thường xuyên tự tạo ra những meme để đời với biểu cảm gày càng giống với meme mang tên "Side-eyeing Chloe'' - vốn rất nổi tiếng trên MXH nhiều năm nay.

Ảnh: Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage

Lại bảo không giống đi!

Cư dân mạng còn chỉ ra mái tóc vàng hoà lẫn với màu da khiến Lisa như... mọc thêm chiếc cằm mới

Trong một sự kiện gần đây, nữ idol cho biết mình không muốn nhuộm tóc đen nữa và sẽ duy trì việc tẩy, nhuộm tóc trong tương lai gần. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ngoài việc là màu sắc làm nên thương hiệu, màu vàng còn giúp các đường nét lai Tây trên gương mặt Lisa nhẹ nhàng, nhu mì và hiền hoà hơn.

Tuy nhiên phương thức làm đẹp này vẫn ẩn chứa nhiều nguy hại cho mái tóc. Việc tẩy tóc liên tục khiến các nang tóc của Lisa giòn xốp, dễ đứt gãy. Kết hợp với việc búi và tết tóc, nữ idol từng có thời gian đối diện với triệu chứng rụng tóc nặng.

Nói gì thì nói, màu tóc vàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi Lisa tới salon nhuộm tóc

Cái giá của việc Lisa thích nhuộm tóc vàng - Ảnh 6.

Chi mong cô nàng không còn phải đối diện với tình trạng tóc rụng như sung thế này

Ảnh: Internet