"Hái đoá hoa" - xu hướng đang thịnh hành mùa Tết 2024 được đông đảo người dùng và các nghệ sĩ yêu mến.

Cộng đồng người dùng TikTok đầu năm 2024 được phủ sóng bởi xu hướng "hái đoá hoa" trên nền nhạc sôi động, cực bắt với không khí Tết đến xuân về. Sau khi cặp đôi Ninh Anh Bùi - Anh Âm đang nổi tiếng cùng loạt hình Tết đốn tim netizen cover lại vũ đạo "hái đoá hoa", trend này chính thức bùng nổ và được rộng rãi người dùng mê mẩn hưởng ứng. Hai anh chàng thậm chí còn nhảy cover lại đoạn nhạc "Hái đoá hoa" với đông đảo các fan tại một sự kiện vừa qua tại Hà Nội.

Cặp đôi Ninh Anh Bùi - Anh Âm khiến trend này trở nên hot rần rần.

Xu hướng "hái đoá hoa" nổi rần rần trên TikTok bởi dễ dàng được sử dụng để thể hiện vũ đạo bắt mắt, dễ nhớ với tà áo dài Tết. Người dùng trẻ thoả sức diện 7749 bộ cánh Tết ấn tượng và “hái đoá hoa” cùng anh chị em bạn bè, trong đó loạt nghệ sĩ Việt cũng không là ngoại lệ.

Clip "hái hoa" của Mỹ Tâm đạt trên 6 triệu view.

Hương Giang cũng "hái hoa" rất nhiệt tình.

Đoạn nhạc “Hái đóa hoa mùa Xuân, hờn bông hoa kém hương sắc nàng, biết nói sao vì em tươi đẹp hơn muôn hoa, môi xuân cười mộng mơ…” khiến các các nghệ sĩ hưởng ứng nhiệt tình. Các “chị đẹp” Quỳnh Nga, Vũ Thuý Quỳnh khiến dân tình khó rời mắt với nhan sắc đỉnh cao, trong khi Hương Giang thì kéo cả gia đình vào “hái hoa”, Hoa hậu Tiểu Vy cũng “chiêu dụ” cộng đồng mạng bằng em trai bảnh bao... Ngoài ra vô số các celeb, TikToker, KOLs,... cũng hưởng ứng giai điệu này nhiệt tình khiến cả mùa Tết năm nay nơi nào cũng "hái hoa" tưng bừng.

Sở hữu giai điệu sôi động, khuấy động không khí ngày Tết, trào lưu “hái đóa hoa mùa Xuân” là ca khúc Tết được remix trở thành trào lưu mới dẫn đầu xu hướng đầu năm 2024. Ca khúc hoá ra là bài hát Nụ Cười Xuân được thể hiện bởi chị đẹp Hương Ly từng gây sốt với màn chơi 3 loại nhạc cụ trong ca khúc Mây Và Núi tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Giai điệu "hái hoa" gốc của Hương Ly.

Đoạn nhạc được ra mắt từ cuối năm 2022 nhưng nổi lên lại với đoạn remix sôi động, bắt tai cùng phần lời hát ý nghĩa, giúp ca khúc tăng độ hot vào dịp Tết năm 2024. Xu hướng "hái đoá hoa" dự đoán sẽ còn tiếp tục được các nam thanh nữ tú trong tà áo dài "bắt trend" đến hết kỳ nghỉ Tết, xứng đáng gọi tên đoạn nhạc dẫn đầu xu hướng dịp Tết Giáp Thìn 2024.