Động thái của Bùi Quỳnh Hoa dạo gần đây khiến fan sắc đẹp nổi lên tranh cãi.

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa là cái tên gây tranh cãi dữ dội vì loạt lùm xùm mua giải và biết trước câu hỏi ứng xử. Chưa dừng lại ở đó, nàng hậu còn bị réo tên vào nghi vấn sử dụng bóng cười, thậm chí bạo lực học đường khi còn là học sinh.

Sau khi ở ẩn vì ồn ào, thời gian gần đây, Bùi Quỳnh Hoa đã dần xuất hiện và chia sẻ loạt hoạt động liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2023. Cụ thể vào ngày 27/10, Quỳnh Hoa chia sẻ lại đoạn clip do một chuyên trang nhan sắc đăng tải. Được biết, đây là video Quỳnh Hoa thực hiện để tranh tài phần thi "Voice For Change" nằm trong khuôn khổ Miss Universe 2023. Hiện tại, trang web cuộc thi cũng đã đăng tải đoạn clip và bắt đầu tính điểm bình chọn của khán giả.

Một phần video dự thi Voice For Change của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023

Bùi Quỳnh Hoa vẫn thi Miss Universe mặc lùm xùm, vừa trở lại đã bị chỉ trích vì hành động gây bức xúc - Ảnh 3.

Bùi Quỳnh Hoa rục rịch chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2023

Trong video nói về dự án, Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ đã có nhiều hoạt động hỗ trợ và tuyên truyền cho phụ nữ hiểu biết hơn về những vấn đề liên quan sức khỏe, đặc biệt là bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, Miss Universe Vietnam 2023 còn đến trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc các trẻ em bệnh HIV/AIDS bị bỏ rơi và không nơi nương tựa, đồng thời video chuyển đến cảnh các trẻ em đang nhận quà từ Quỳnh Hoa.

Đáng nói, trong video của Bùi Quỳnh Hoa, hình ảnh các em nhỏ lại được công khai, chứ không hề được che chắn. Việc sử dụng hình ảnh của trẻ em ở trung tâm chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS nhưng lại kém tinh tế và không chỉn chu của Bùi Quỳnh Hoa khiến công chúng phản ứng dữ dội.

Bùi Quỳnh Hoa vẫn thi Miss Universe mặc lùm xùm, vừa trở lại đã bị chỉ trích vì hành động gây bức xúc - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa bị chỉ trích khi sử dụng hình ảnh các em nhỏ cho video dự thi ở Miss Universe 2023

Bùi Quỳnh Hoa vẫn thi Miss Universe mặc lùm xùm, vừa trở lại đã bị chỉ trích vì hành động gây bức xúc - Ảnh 5.

Không chỉ Bùi Quỳnh Hoa mà ngay cả BTC Miss Universe Vietnam cũng bị chê vì cách làm việc hời hợt, thiếu chuyên nghiệp

Trước đó, về những lùm xùm của Bùi Quỳnh Hoa, tổ chức Miss Universe Vietnam phản hồi: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có".

Tuy nhiên, đến nay, BTC Miss Universe Vietnam vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức. Thay vào đó, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện trở lại và tiếp tục các hoạt động để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2023 được diễn ra vào tháng 11 tới. Hiện tại, các fan sắc đẹp đang nổi lên tranh cãi nhiều xoay quanh thái độ không rõ ràng của BTC Miss Universe Vietnam. Kèm theo đó là làn sóng phản đối Bùi Quỳnh Hoa trở lại.

Bùi Quỳnh Hoa vẫn thi Miss Universe mặc lùm xùm, vừa trở lại đã bị chỉ trích vì hành động gây bức xúc - Ảnh 6.

Việc Bùi Quỳnh Hoa vẫn đại diện Việt Nam tại Miss Universe dấy lên tranh cãi dữ dội