Lời Trái Tim
Âm Nhạc

BTS diễn tại AMAs mà như ở concert riêng, kết hợp Coldplay siêu đỉnh nhưng góc quay khiến fan "tức á"

2 sân khấu của BTS trở thành tâm điểm chú ý tại lễ trao giải AMAs 2021.

BTS là một trong những nghệ sĩ tham gia trình diễn tại lễ trao giải AMAs 2021, diễn ra vào 8 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 22/11. Sự xuất hiện của BTS khiến hội trường nhà hát Microsoft, Los Angeles (Mỹ) như "nổ tung". Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của BTS tại Mỹ. Đây lại là lịch trình nước ngoài chính thức đầu tiên của BTS sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch, nên toàn bộ sự chú ý của truyền thông và khán giả đổ dồn vào các chàng trai nhà Big Hit.

BTS và Coldplay biểu diễn My Universe tại AMAs

Sân khấu đầu tiên của BTS là màn trình diễn My Universe kết hợp nhóm nhạc Coldplay. Host của chương trình, Cardi B nhiệt tình giới thiệu: "Nước Mỹ ơi, làm ơn nào! Tôi biết đám đông đang phát cuồng lên rồi! Ráng lên nào, mà trình diễn tiếp theo này cực kỳ hoành tráng. Họ có lượng fan khủng nhất thế giới. Lần đầu tiên diễn cùng nhau, hãy cổ vũ cho Coldplay và BTS!"

Màn kết hợp của Coldplay và BTS tại AMAs được ví như 1 bữa tiệc thực thụ. Các chàng trai nhảy nhót trên sân khấu, tương tác cùng fan ở dưới khán đài. Hiệu ứng pháo hoa hoành tráng cũng tăng thêm sức cuốn hút cho sân khấu của BTS và Coldplay. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn phàn nàn về ánh sáng khá tối và góc quay hơi xa, khiến khán giả theo dõi qua livestream khó mà ngắm được "visual full màn hình" của BTS.

BTS diễn tại AMAs mà như ở concert riêng, kết hợp Coldplay siêu đỉnh nhưng góc quay khiến fan tức á - Ảnh 4.

BTS kết hợp Coldplay

BTS diễn tại AMAs mà như ở concert riêng, kết hợp Coldplay siêu đỉnh nhưng góc quay khiến fan tức á - Ảnh 5.

Màn trình diễn cực "cháy"

BTS diễn tại AMAs mà như ở concert riêng, kết hợp Coldplay siêu đỉnh nhưng góc quay khiến fan tức á - Ảnh 6.

Fan hát theo Coldplay và BTS tại sân khấu My Universe

Bên cạnh My Universe, BTS còn mang đến AMAs năm nay màn trình diễn Butter - bản hit đình đám của nhóm trong 2021. Đây cũng là tiết mục kết màn của AMAs, chứng minh BTS chính là vedette tại chương trình.

Người hâm mộ đánh giá cao sân khấu Butter của BTS tại AMAs 2021. Không chỉ ghi điểm bởi năng lượng và kỹ năng trình diễn ấn tượng, tiếng fanchant dưới khán đài còn biến lễ trao giải trở thành "concert riêng". Khoảnh khắc Suga vừa rap vừa tương tác với fan được ví như trong concert chứ không chỉ là diễn ở lễ trao giải.

BTS diễn tại AMAs mà như ở concert riêng, kết hợp Coldplay siêu đỉnh nhưng góc quay khiến fan tức á - Ảnh 8.

Trích đoạn sân khấu Butter của BTS tại AMAs

BTS trình diễn Butter, ca khúc đoạt giải Favorite Pop Song

Khoảnh khắc gây sốt của Suga

BTS biến lễ trao giải thành concert riêng

BTS khép lại lễ trao giải AMAs

Tổng kết AMAs 2021, BTS chiến thắng tuyệt đối 3/3 đề cử, bao gồm Favorite Group, Favorite Pop SongArtist Of The Year. Xin chúc mừng BTS!

Nguồn - Ảnh, Video: TT

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình