Lời Trái Tim
Âm Nhạc

BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao "Nhàn Chủ tử" nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này?

Lại một lần nữa phải thốt lên: Adele, ủa chị?

Với màn comeback ầm ĩ của mình với Easy On Me và album 30, Adele đang là tâm điểm chú ý của truyền thông thế giới. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc mà "nhất cử nhất động" của Adele trong thời điểm này cũng đều được netizen theo dõi chặt chẽ vì sau màn giảm cân thần kì, visual của Adele đã "lột xác" ngoạn mục.

Mới đây, Adele và người yêu Rich Paul đã đến xem trận bóng rổ của đội mà cô yêu thích - The Lakers - ngồi ở ngay hàng ghế đầu tiên, vẻ đẹp đầy cổ điển và sang trọng của "Tình buồn quốc dân" tiếp tục khiến MXH "đứng ngồi không yên".

BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 1.
BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 2.

Adele dù đang uống nước vẫn vô cùng xinh đẹp.

Adele vô cùng vui vẻ và thoải mái bên cạnh người yêu của mình cho đến khi BTC trận đấu phát hiện ra cô đang ngồi trên khán đài và ngay lập tức bật bản hit Easy On Me như một lời chào đón nữ ca sĩ đến tham dự sự kiện.

Adele - Easy On Me

Tuy nhiên, khi Easy On Me vừa được phát lên, Adele không những không vui mừng mà còn tỏ ra khá quạu quọ, khó chịu. Chưa hết, cô còn lấy chiếc túi LV đắt đỏ che đi khuôn mặt của mình khi nghe bản hit của mình được vang lên trước hàng chục nghìn người. Khuôn mặt của Adele không rõ là khó chịu thực sự hay chỉ đang cố tình làm "mặt xấu" để giấu đi nỗi ngại ngùng khi hàng chục nghìn ánh mắt bỗng chốc đổ dồn về mình.

BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 4.
BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 5.
BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 6.
BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 7.

Khuôn mặt khá khó hiểu của Adele khi nghe Easy On Me được phát.

Trước đó, Adele cũng có chia sẻ cô sợ cảm giác đám đông bỗng nhiên chú ý quá mức vào bản thân cũng như chứng sợ sân khấu. Dù đã dần thoát khỏi triệu chứng trên nhưng có vẻ như Adele vẫn chưa điều trị dứt điểm hẳn. Nhiều người có mặt ở trận đấu cũng ghi nhận Adele cảm thấy khá phiền khi ngay giữa trận đấu, rất nhiều người đã gọi tên của cô.

BTC có lòng bật Easy On Me để chào đón Adele đến dự trận bóng rổ, cớ sao Nhàn Chủ tử nhìn như mới đi ra từ lãnh cung thế này? - Ảnh 8.

Phản ứng không mấy dễ chịu của Adele khi nghe Easy On Me được phát tại nhà thi đấu...

Nguồn: Twitter