Không chỉ được netizen nhận xét có vẻ ngoài khá giống Jennie, Song Ji A còn có chung gu ốp iPhone với thành viên BLACKPINK.

Song Ji A - nàng YouTuber đang là cái tên hot nhất trong chương trình hẹn hò thực tế Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân). Không chỉ cuốn hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình quá ư xinh đẹp, cô nàng còn khiến người xem thích thú và trầm trồ bởi vẻ ngoài rất giống Jennie (BLACKPINK) khi cả 2 đều sở hữu gương mặt baby nhưng thần thái vô cùng sexy, quyến rũ.

Sự giống nhau giữa Jennie với Ji A

Bóc giá mẫu ốp iPhone của Song Ji A - mỹ nhân Địa ngục đục thân, chung gu với Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 2.
Bóc giá mẫu ốp iPhone của Song Ji A - mỹ nhân Địa ngục đục thân, chung gu với Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, mới đây nhất netizen còn soi ra cả khoảnh khắc 2 nàng "J" có gu ốp iPhone khá giống nhau. 2 mẫu ốp cùng tới từ thương hiệu Casetify - thương hiệu ốp được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc sử dụng, và đều nằm trong bộ sưu tập Disney Princess

Nếu như mẫu ốp của Jennie có màu xanh dương đại diện cho công chúa Cinderella, hay còn được gọi là Lọ Lem thì mẫu ốp màu hồng của Song Ji A đại diện cho Ariel - nàng tiên cá trong Disney. Mẫu ốp của Jia có giá 65 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) được thiết kế có gương ở giữa giúp tiện lợi trong việc sử dụng.

Bóc giá mẫu ốp iPhone của Song Ji A - mỹ nhân Địa ngục đục thân, chung gu với Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, netizen còn soi ra đến cả phụ kiện là dây treo, 2 cũng đều sử dụng mẫu dây đeo đắt đỏ tới của String Ting. Mẫu dây của Jennie có giá khá "chát" khoảng 4,6 triệu đồng, là hàng limited và hiện đã "sold out" còn mẫu Jia mềm hơn với giá khoảng hơn 1 triệu đồng.