Bộ đồ bơi gần như không có tác dụng che chắn thân dưới được bày bán online khiến cộng đồng mạng bàn luận rôm rả vì khi nhìn vào tạo cảm giác không thoải mái, thậm chí gây tổn thương cho người mặc.

Mới đây, một bộ áo tắm liền thân trị giá 8,99 bảng Anh (khoảng 250.000 đồng) từ một trang thương mại điện tử có tiếng gây "sốt" cộng đồng mạng bởi thiết kế phần đáy trông rất "đau đớn".

Bộ đồ bơi mặc như không gây xôn xao cộng đồng mạng  - Ảnh 1.

Bộ áo tắm liền thân gây xôn xao cộng đồng mạng vì quá táo bạo

Theo mô tả trực quan, phần trên của bộ đồ bơi khá tương đồng với nhiều mẫu áo tắm hiện nay. Kiểu dáng hai dây, khoét ngực giúp người mặc tôn được vòng một. Tuy nhiên, càng xuống phía dưới, lớp vải che chắn cơ thể càng ít đi và kết thúc bởi phần đáy bé xíu, hầu như không có tác dụng che chắn.

Dân mạng phân chia thành nhiều luồng ý kiến. Một bộ phận "ném đá" đơn vị bán hàng vì bộ đồ bơi phản cảm, gợi dục, không phù hợp mặc nơi công cộng. Nhiều người đánh giá, thiết kế đáy áo tắm như vậy sẽ gây khó chịu cho người mặc, thậm chí tổn thương đến vùng nhạy cảm.

Số khác lại cho rằng, mọi người nên khỏa thân thay vì tốn tiền mua bộ đồ bơi như vậy. Bên cạnh đó, không ít người cười cợt về bộ trang phục kỳ lạ, còn rủ bạn bè mua làm đồng phục đi biển với giọng điệu "nửa thật, nửa đùa".

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít người thích sự táo bạo của bộ đồ bơi. Bằng chứng là đơn vị bán lẻ đã "cháy" mặt hàng này ở phân loại màu đen ở tất cả các kích cỡ. Hiện sản phẩm chỉ còn màu xanh lá cây, với giá khuyến mãi là 5,99 bảng Anh (gần 170.000 đồng).

Bộ đồ bơi mặc như không gây xôn xao cộng đồng mạng  - Ảnh 2.

Dù gây tranh cãi, màu đen của sản phẩm đã "cháy hàng"

Theo Manchester Evening News