Binz đã có những phút giây tâm sự về cuộc sống.

Binz và Châu Bùi tính đến nay đã có hơn 1 năm vướng tin đồn hẹn hò. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng cả 2 vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm, "thả thính" nhau lên MXH. Có thể nói, vốn mang danh là "bad boy" do đó mọi thông tin xoay quanh mối tình giữa chàng rapper đình đám đều thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ai nấy đều tò mò về những thay đổi của Binz sau thời gian yêu Châu Bùi.

Mới đây, khi tham postcard của Vietcetera, Binz đã có khoảnh khắc bộc bạch về chuyện tình yêu của mình với một cô gái mà ai cũng biết đó chính là Châu Bùi. Anh nói: "Em nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình. Từ trước đến giờ em hơi không xem trọng nó, em chưa sẵn sàng cho việc đó vì mong muốn về sự nổi tiếng, còn trẻ, ham chơi, thích đi đây đi đến kia, những bài nhạc của mình cứ thả thính lung tung, muốn tản tỉnh người này người khác. Gần đây suy nghĩ của em hơi thay đổi một tí, em thích suy nghĩ của em về tình yêu gần đây".

Không chỉ vậy, Binz còn cho biết anh đã tạo trend với những câu nói, được ngắt từ dấu phẩy để mang 2 hàm nghĩa khác nhau chỉ để tán tỉnh và thả thính ai đó. Nam rapper ấp úng thừa nhận: "Mình mượn cả thiên hạ để nói về 1 người".

Clip: Binz bộc bạch về khoảng thời gian bản thân thay đổi vì tình yêu (Nguồn: Vietcetera)

Binz sau khoảng thời gian yêu Châu Bùi: Tôi nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình, tôi mượn cả thiên hạ để nói về 1 người - Ảnh 3.

Dù không nhắc đến cô gái nào nhưng ai nấy đều hiểu Binz đang nói về Châu Bùi

Mãi không công khai hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ
Mãi không công khai hẹn hò, ai dè Binz và Châu Bùi lại để lộ

Binz và Châu Bùi vẫn chưa công khai chuyện tình cảm

Binz sau khoảng thời gian yêu Châu Bùi: Tôi nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình, tôi mượn cả thiên hạ để nói về 1 người - Ảnh 5.
Binz sau khoảng thời gian yêu Châu Bùi: Tôi nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình, tôi mượn cả thiên hạ để nói về 1 người - Ảnh 6.

Cặp đôi từng bị bắt gặp đi du lịch chung, vậy mà mãi chưa chịu công khai tình cảm

Nguồn: Vietcetera