Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Bị Trấn Thành nghi ngờ hát nhép, Mỹ Tâm lập tức "phản đòn"

Một tình huống quá tréo ngoe cho Mỹ Tâm khi hát live hay quá cũng là một cái tội...

Mới đây, netizen đã "đào" lại một đoạn clip thú vị của Mỹ Tâm khi cô xuất hiện tại 1 sự kiện ở Đà Nẵng với vai trò ca sĩ khách mời. Sự kiện trên cũng có sự xuất hiện của Trấn Thành với vai trò dẫn chương trình. Màn hội ngộ của 2 ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt chắc chắn không thể nào tầm thường cho được! Và quả thật đúng như thế.

Trấn Thành "thách" Mỹ Tâm hát live Đâu Chỉ Riêng Em

Ngay sau khi Mỹ Tâm kết thúc màn trình diễn của mình, Trấn Thành bước ra và bắt đầu... đặt nghi vấn: "Tui chưa tin lắm, sao hát cái gì mà hay dữ vậy? Tui nghi khi nãy hát mở đĩa! Bây giờ có giỏi hát live ở đây, không nhạc một đoạn. Hay quá, tui nghi cũng có mở đĩa chứ không phải là không đâu!".

Bị Trấn Thành "cáo buộc" hát nhép, hát mở đĩa mà Mỹ Tâm lại cười thật lớn bởi ai cũng hiểu, nam MC đang có ý muốn khen giọng hát live quá đẳng cấp của "Họa mi tóc nâu" đến mức "nuốt đĩa" mà thôi! Không chần chừ thêm một giây nào, Mỹ Tâm liền hỏi Trấn Thành: "Giờ muốn nghe đoạn nào?", và nhận được câu trả lời là Đâu Chỉ Riêng Em, bản hit mở đầu cho album Tâm 9.

Không hề có nhạc nền, không có ban nhạc hỗ trợ, Mỹ Tâm vẫn hát đoạn điệp khúc Đâu Chỉ Riêng Em thực sự đỉnh cao khiến Trấn Thành lẫn khán giả phía bên dưới không khỏi thích thú. Vâng, hát live hay quá cũng là một "cái tội" với Mỹ Tâm, làm người ta phải khổ sở chứng minh mình không hát nhép thế này đây!

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình