Đại gia Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo đang vướng vào vụ tranh chấp tài sản với người vợ thứ 2 là cựu siêu mẫu Ngọc Thuý.

Ngày 18/9, TAND TPHCM đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An và bị đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy). Tại phiên tòa sáng nay, bà Thúy có mặt cùng người đại diện theo pháp luật. Ông An vắng mặt vì chăm con ốm và ủy quyền cho người đại diện tham gia phiên tòa.

Vào chiều 18/9, người mẫu Phan Như Thảo - vợ của đại gia Đức An đã đăng tải dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn lên tiếng trước tin đứng sau giật dây, ép ông xã kiện vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuý. "Sáng nay Thảo có dịp đi vào toà án, lần đầu tiên trong đời ngồi nghe một vụ xét xử. Và chợt nhận ra rất nhiều người đang nghĩ Thảo giật dây và ép anh An đi kiện lấy tiền đem về cho Thảo. Anh An không hề thoả thuận mà là anh yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho 2 con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho hai bé kể cả những tài sản đã bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang còn lại", Phan Như Thảo chia sẻ.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 khẳng định cô không được nhận hay lấy bất cứ thứ gì từ vụ kiện kéo dài 13 năm. Phan Như Thảo cho biết nếu ông xã thắng kiện, toàn bộ tài sản trong vụ kiện sẽ được trao cho 2 con gái chung tại Mỹ ngay lập tức. "Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài thì khác gì 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, nhất là các bé nhỏ ạ", Phan Như Thảo cho hay.

Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xã đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Phan Như Thảo khẳng định không đứng sau giật dây hay ép ông xã. Ngoài ra, cô không nhận được bất cứ thứ gì trong vụ kiện của chồng và vợ cũ

Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xã đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Người đẹp khẳng định nếu ông xã Đức An thắng kiện thì toàn bộ tài sản trong vụ kiện sẽ được trao cho 2 con gái chung tại Mỹ

Phan Như Thảo quyết định lên xe hoa cùng đại gia Đức An vào năm 2015. Sau khi trở thành vợ của đại gia hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn sung túc. Cặp đôi đã có chung 1 con gái đáng yêu, xinh xắn.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có với tình trường phức tạp. Đại gia Đức An có 4 đời vợ cùng nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong số đó phải kể đến 3 cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt là siêu mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Phan Như Thảo.

Cô từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện quá khứ của đại gia Đức An: "Đối với chuyện cũ của chồng, từ khi quen biết tới lúc đính hôn, tôi không đào bới gì vì còn phải tập trung xây dựng tương lai của gia đình. Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại. Còn thời điểm 6 -7 năm trước, anh ấy là ai tôi không cần biết".

Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xã đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - Ảnh 4.

Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi chăm sóc, chiều chuộng sau khi kết hôn

Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xã đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - Ảnh 5.
Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xã đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - Ảnh 6.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có, tình trường phức tạp với nhiều người đẹp trong showbiz Việt