Sự việc Nathan Lee mua độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn" đang vô cùng được quan tâm.

Tối 30/3, cư dân mạng không khỏi sửng sốt khi mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Nathan Lee đã đăng kí sở hữu thương hiệu "Cao Thái Sơn". Cụ thể, dân tình đang xôn xao bởi 1 tờ đơn được cho là từ Cục Sở hữu trí tuệ với nội dung: "Ông Trương Triều Trúc Lân (tên thật của ca sĩ Nathan Lee) đã đăng ký sử dụng độc quyền thương hiệu "Nathan Lee" cho rất nhiều lĩnh vực hoạt động.

Đáng chú ý, Nathan Lee cũng đăng kí sử dụng thương hiệu "Cao Thái Sơn"'. Bên dưới bài đăng, Nathan Lee cũng để lại dòng bình luận "Ét ô ét" như một cách ngầm xác nhận sự việc. Điều này cũng đồng nghĩa, rất có thể Cao Thái Sơn sẽ không được quyền sử dụng chính tên thật của mình vào mục đích hoạt động thương mại.

Bị Nathan Lee mua thương hiệu tên riêng, netizen gợi ý Cao Thái Sơn thay đổi nghệ danh còn sửa luôn thông tin trên Wikipedia? - Ảnh 1.

Nathan Lee đăng ký độc quyền thương hiệu Cao Thái Sơn

Bị Nathan Lee mua thương hiệu tên riêng, netizen gợi ý Cao Thái Sơn thay đổi nghệ danh còn sửa luôn thông tin trên Wikipedia? - Ảnh 2.

Nathan Lee cũng có động thái ngay dưới bài đăng

Ngay sau khi sự việc rần rần mạng xã hội, thông tin của Cao Thái Sơn trên trang web Wikipedia được cho là đã nhanh chóng thay đổi nghệ danh của anh. Cụ thể tên của Cao Thái Sơn ở phần nghệ danh đã được thay đổi thành "Anh Cao". Tuy nhiên, trang web này có tính năng sửa đổi nên rất có thể, nghệ danh này đã được thay đổi trước khi thông tin Nathan Lee mua độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn" được công bố.

Bị Nathan Lee mua thương hiệu tên riêng, netizen gợi ý Cao Thái Sơn thay đổi nghệ danh còn sửa luôn thông tin trên Wikipedia? - Ảnh 3.

Nghệ danh trên Wikipedia của Cao Thái Sơn được cho là đã được thay đổi sau khi sự việc được lan truyền

Bên cạnh đó, việc Cao Thái Sơn nhiều khả năng sẽ không thể sử dụng chính tên thật của mình để hoạt động thương mại cũng làm cộng đồng mạng rần rần hơn bao giờ hết. Nhiều bình luận đã đưa ra các gợi ý cho việc Cao Thái Sơn nên đổi nghệ danh và đăng ký thương hiệu cho mình ngay từ lúc này để tránh việc tiếp tục "bay màu" thêm một lần nữa. Có bình luận thậm chí còn gợi ý Cao Thái Sơn nên đổi tên thành Cao Trúc Lân - tên thật của Nathan Lee để làm nghệ danh cho chính mình.

Bị Nathan Lee mua thương hiệu tên riêng, netizen gợi ý Cao Thái Sơn thay đổi nghệ danh còn sửa luôn thông tin trên Wikipedia? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng đưa ra gợi ý khuyên Cao Thái Sơn nên đổi nghệ danh ngay từ lúc này

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đổi nhanh thành Cao Sơn, Sơn Cao, Thái Sơn nhanh còn kịp.

- Nước đi này Cao Thái Sơn không thể ngờ tới.

- Rồi giờ Cao Thái Sơn lấy tên gì đi hát vậy.

- Cao Thái Sơn đổi nghệ danh thành tên thật của Nathan Lee cho duyên phận một thể.

- Không ai theo đuổi Cao Thái Sơn hết lòng như Nathan Lee...

Bị Nathan Lee mua thương hiệu tên riêng, netizen gợi ý Cao Thái Sơn thay đổi nghệ danh còn sửa luôn thông tin trên Wikipedia? - Ảnh 5.

Cao Thái Sơn đang đứng trước nguy cơ mất luôn tên thật để sử dụng thương mại trong lĩnh vực cùng với Nathan Lee

Ảnh: Tổng hợp