Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Bị hỏi chuốc "người yêu" uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho "ăn đập"?

Tưởng Hương Giang lên kịch bản thế nào, ai ngờ cũng "toang" hết.

Sau khoảng thời gian hơn 7 tháng "đóng băng" mọi hoạt động, Hương Giang đã chính thức quay trở lại showbiz Việt bằng loạt ảnh xinh đẹp. Lần trở lại này của nữ ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, kênh YouTube Hương Giang Entertainment vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ thân thiết, cùng chơi đùa với các nhân viên bằng chiếc game Hỏi Nhanh Đáp Nhanh. Đáng chú ý, khi Hương Giang gặp phải câu hỏi liên quan đến chính "người yêu" của mình nhưng lại ngớ người khiến người xem bật cười.

Bị hỏi chuốc người yêu uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho ăn đập? - Ảnh 1.

Game Hỏi Nhanh Đáp Nhanh của công ty Hương Giang vừa được đăng tải tên kênh YouTube chính thức

Cụ thể, khi đến lượt của Hương Giang, cô đã nhận được câu hỏi "Trong MV Tặng Anh Cho Cô Ấy, Hương Giang đã chuốc cho uống bao nhiêu chai rượu thì anh bất tỉnh?". Tưởng chừng như giọng ca sinh năm 1991 sẽ vượt qua câu hỏi này một cách dễ dàng vì đây chính là MV cô lên ý tưởng, kịch bản, tất tần tật các công đoạn.

Thế nhưng quả thật cuộc đời thật lắm "chông gai", Hương Giang sau khi nghe câu hỏi đã có sắc mặt "lạnh như băng" và ngớ người vì không biết câu trả lời. Dù bên cạnh, các nhân viên trong ekip của nữ ca sĩ liên tục "nhắc bài" nhằm mục đích khiến giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh thua cuộc, ai ngờ đâu cuối cùng... cô thua thật.

Khuôn mặt "ngớ người" của Hương Giang khi nghe được câu hỏi

Sau một khoảng thời gian suy nghĩ rất lâu, Hương Giang đã quyết định chốt đáp án của mình là "3 chai" và tất nhiên đáp án này đã sai. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã phải thực hiện hình phạt đó chính là ngậm một miếng chanh và còn bị nhân viên dùng búa "đánh".

Cuối cùng Hương Giang đã phải nhận "hình phạt" từ chính nhân viên

Câu trả lời chính xác là 2 chai

MV Tặng Anh Cho Cô Ấy là phần cuối cùng khép lại toàn bộ series #ADODDA trải dài từ năm 2018 đến năm 2020. Sản phẩm này của nữ ca sĩ đã trở thành một "cú nổ" khi trở thành MV cán mốc top 1 trending nhanh nhất lịch sử Vpop tính đến thời điểm đó.

Tặng Anh Cho Cô Ấy - Hương Giang

Tặng Anh Cho Cô Ấy là một sản phẩm được Hương Giang "chơi lớn" khi mời hẳn trai đẹp người Thái Lan - Philip cùng nữ diễn viên Apinya Sakuljaroensuk - "tiểu tam" vô cùng nổi tiếng trong series Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân để tạo nên một "siêu phẩm" đầy rẫy drama khiến người xem dường như "nghẹt thở".

Một phân cảnh của Hương Giang, Philip cùng "tiểu tam" Hân rất được yêu thích

Hương Giang cùng Philip diễn rất tốt những cảnh yêu nhau thắm thiết

Nhờ vào 2 sản phẩm kết hợp Anh Ta Bỏ Em RồiTặng Anh Cho Cô Ấy, Hương Giang và Philip đã liên dính tin đồn yêu nhau (trước khi quen Matt Liuu). Vì cặp đôi này đã có những phân cảnh chung rất đỗi ngọt ngào, rất đẹp đôi khiến cho dân tình liên tục gán ghép thành một cặp.

Bị hỏi chuốc người yêu uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho ăn đập? - Ảnh 8.

Ở những phân cảnh hậu trường, cả 2 rất thân thiết

Bị hỏi chuốc người yêu uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho ăn đập? - Ảnh 9.

Những hình ảnh tình tứ như này bảo sao người hâm mộ không gán ghép yêu nhau!

Tính đến hiện tại, MV Tặng Anh Cho Cô Ấy đã cán mốc hơn 36 triệu view trên nền tảng YouTube sau một năm phát hành. Sản phẩm này của Hương Giang cũng tạo nên vô số thành công khi MV viral trên MXH suốt thời gian dài và bài hát thì được rất nhiều bạn trẻ yêu thích dù còn khá nhiều tranh cãi.

Bị hỏi chuốc người yêu uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho ăn đập? - Ảnh 10.

Sau hơn một năm phát hành, Tặng Anh Cho Cô Ấy đã thu về 36 triệu

Bị hỏi chuốc người yêu uống bao nhiêu chai rượu, Hương Giang trả lời thế nào mà bị nhân viên cho ăn đập? - Ảnh 11.

Câu nói của Hương Giang dành cho Hân trong MV đã được chế với nhiều phiên bản khác nhau

Nguồn: YouTube