“Chưa bao giờ dám nhận là mình nhảy đẹp cả và cũng chỉ biết cố gắng hơn từng ngày”, Phan Hiển chia sẻ.

Tối 17/11, Phan Hiển đăng tải ảnh chụp màn hình ghi nhận ý kiến bình luận của khán giả nói về việc anh nhảy không đẹp.

Một tài khoản viết: “Ông này nhảy không đẹp tí nào, vào xem mấy vũ công châu Âu, kể cả nghiệp dư nhảy còn hay hơn”.

Bên dưới, một tài khoản khác đồng tình và chia sẻ: “Bạn nói chính xác. Phan Hiển nhảy nhá nhem. Nhìn thoáng qua tưởng là hay nhưng thực sự nhảy chưa đạt. Ít người dám phê bình Phan Hiển vì tên tuổi quá nổi ở Việt Nam.

Nếu nhìn clip này thì Hiển nhảy quá thô, động tác gượng gạo như trả bài. Đúng ra khi sải chân, vũ công phải bật chân trụ lên khỏi mặt đất thì mới sống động. Chứ chân trụ cứ dính đất như vậy thật là thô cứng. Tôi nghĩ Phan Hiển nhảy tốt hơn khi thi đấu”.

Bị chê nhảy không đẹp, Phan Hiển đáp trả: ‘Cảm ơn vì đã phê bình’ - Ảnh 1.
Bị chê nhảy không đẹp, Phan Hiển đáp trả: ‘Cảm ơn vì đã phê bình’ - Ảnh 2.

Phan Hiển nói anh không bao giờ dám nhận mình nhảy đẹp.

Ghi nhận những ý kiến, nhận xét của khán giả, Phan Hiển cảm ơn lời phê bình. Phan Hiển nhấn mạnh anh chưa bao giờ dám nhận mình nhảy đẹp và chỉ biết cố gắng hơn từng ngày. Anh khẳng định sẽ hoàn thiện kỹ năng trong thời gian tới.

“Cũng nhờ vào những lời phê bình thế này mà mình lấy làm động lực hoàn thiện bản thân hơn. Xin cảm ơn những lời phê bình đến từ mọi người”, Phan Hiển cho hay.

Thái độ cầu thị của Phan Hiển nhận được nhiều sự tán dương của người hâm mộ. Thậm chí, vợ anh – kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng hài hước để lại bình luận: “Phê bình hay. Vậy chồng ơi, về nhà vợ dạy tiếp”.

Phan Hiển tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường. Anh sinh năm 1993, trong gia đình khá giả có truyền thống kinh doanh bất động sản tại TP.HCM.

Chia sẻ với Tiền Phong , Phan Hiển cho biết anh đi học dancesport vì gia đình lo ngại anh mắc chứng tự kỷ ở tuổi vị thành niên. Thời điểm đó, Phan Hiển không giao lưu với bên ngoài, đi học về chỉ ở nhà không ra đường, không bạn bè. Mục đích ban đầu của anh chỉ là tập thể dục thể thao nhưng không ngờ lại thành nghiệp.

Dưới sự hướng dẫn của nữ hoàng dancesport Việt Nam - Khánh Thi - cũng là vợ của anh bây giờ, Phan Hiển gặt hái hàng loạt giải thưởng như Kiện tướng Dancesport Quốc tế, huy chương vàng hạng thiếu niên Malaysia mở rộng 2008, huy chương vàng tại nội dung Samba và Jive tại Asian Indoor Games 2009, giành 3 HCV ở Giải Vô địch Quốc gia 2009 nội dung Latin, 4 lần vô địch giải trẻ Toàn quốc…

Tại SEA Games 31, Phan Hiển - Thu Hương đã giành được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng latin, điệu đơn paso và điệu đơn jive. Với thành tích này, Phan Hiển trở thành vận động viên dancesport đứng thứ 9 châu Á.

Về đời tư, Phan Hiển đang có cuộc sống hôn nhân bên Khánh Thi. Chuyện tình lệch tuổi từng vướng nhiều chỉ trích của dư luận nhưng cả hai đã gắn bó nhiều năm. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 12/2022 và đón con gái thứ ba vào tháng 9/2023.

Bị chê nhảy không đẹp, Phan Hiển đáp trả: ‘Cảm ơn vì đã phê bình’ - Ảnh 3.

Tổ ấm của Khánh Thi - Phan Hiển.

Theo Phan Hiển, anh không cảm thấy áp lực khi yêu và công khai chuyện tình cảm với Khánh Thi. Phan Hiển cho rằng cả hai không bao giờ nghĩ ai nổi tiếng hơn, ai nhiều tiền hơn hay gia cảnh nửa kia thế nào. Họ đến với nhau bằng tình yêu.

“Khánh Thi rất tế nhị, không đề cập hay ‘lên lớp’ tôi phải thế này, thế kia…”, Phan Hiển nói.

Phan Hiển cũng nhấn mạnh, Khánh Thi ủng hộ sự nghiệp của chồng, mong muốn anh ngày một tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, việc lấy người cùng nghề giúp cả hai có thể thông cảm với nhau rất nhiều. “Bởi nghề này khá nhạy cảm. Nếu người vợ ngoài nghề thì chỉ cần đi tập với phụ nữ khác, có ngày tập tới tận 8 tiếng, chắc không ai chịu được mình”, Phan Hiển chia sẻ.