Trước đó, cậu bé Daniele đã giãy nảy không chịu để bố đưa đến nhà ông nội chơi nhưng mẹ và ông bà ngoại không có cách nào khác ngoài việc ép buộc đứa trẻ.

Bé trai Daniele, 7 tuổi, đã bỏ mạng dưới tay của ông bố tàn độc, Davide Paitoni, 40 tuổi, tại căn nhà ở Morazzone, tỉnh Varese, Italy, sau khi được bố đón đến nhà chơi nhân dịp năm mới. Trước đó, nạn nhân đã nài nỉ, nói với mẹ và ông bà ngoại rằng em không muốn đến nhà bố nhưng họ không thể làm gì khác bởi vì không thể cấm Davide gặp con để rồi đứa trẻ bị sát hại dã man.

Bé trai đến nhà ông nội chơi dịp năm mới rồi chết dưới tay bố ruột, chuyện vỡ lở người nhà mới bàng hoàng nhận ra điềm báo - Ảnh 1.

Davide vốn được biết đến là một kẻ ưa bạo lực. Hắn đã bị cấm túc sau khi cố dùng dao tấn công đồng nghiệp bên ngoài nơi làm việc ở Azzate vào ngày 26/11/2021. Thế nhưng, hành vi đó của Davide không đủ để tòa án thay đổi quyết định cho phép gã đàn ông này đến đón con trai 7 tuổi, khi đó đang sống với nhà vợ cũ của hắn, về nhà cùng đón năm mới với mình.

Ông ngoại của bé Daniele nói với truyền thông địa phương rằng: "Thằng bé không muốn đi. Chúng tôi đã phạm phải sai lầm khi giao thằng bé cho bố của nó nhưng làm sao mà chúng tôi chống lại quyết định của tòa được cơ chứ?". Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người cho rằng hẳn bé Daniele đã cảm nhận có điều gì đó chẳng lành đang chờ đợi mình phía trước nên mới kiên quyết không chịu đi như vậy.

Bé trai đến nhà ông nội chơi dịp năm mới rồi chết dưới tay bố ruột, chuyện vỡ lở người nhà mới bàng hoàng nhận ra điềm báo - Ảnh 2.

Vừa đến nhà bố, thuộc sở hữu của ông nội, bé Daniele đã bị bố cắt cổ giết chết. Hiện chưa rõ đứa trẻ có bị chuốc thuốc trước khi tử vong hay không. Sau khi gây án, tên Davide đã nhét thi thể con trai vào trong tủ quần áo và rời khỏi nhà. Đồng thời, Davide cũng gửi tin nhắn thoại cho bố, cũng là ông nội của bé Daniele, dặn ông: "Đừng mở tủ quần áo phòng ngủ".

Được biết, Davide và vợ cũ đang trong quá trình giải quyết giấy tờ ly hôn. Trong quá trình chung sống, mẹ bé Daniele thường tố cáo với cảnh sát về hành vi bạo lực của Davide. Động cơ giết người của Davide được cho là để trả thù vợ cũ.

Bé trai đến nhà ông nội chơi dịp năm mới rồi chết dưới tay bố ruột, chuyện vỡ lở người nhà mới bàng hoàng nhận ra điềm báo - Ảnh 3.

Sau khi giết con trai, Davide đến nhà vợ cũ với ý định làm hại cô nhưng may mắn là người phụ nữ này chỉ bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng. Davide rời khỏi hiện trường rồi gửi cho vợ cũ 2 đoạn tin nhắn thoại, nói dối rằng: "Daniele vẫn ổn. Tôi trừng phạt cô vì cô đã hủy hoại đời tôi, còn muốn cướp con trai khỏi tôi".

Cuối cùng, tên Davide cũng bị lực lượng quân đội bắt giữ trong một cuộc truy đuổi vào khu rừng ở Viggiu, tỉnh Varese, vào ngày 2/1 vừa qua. Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

(Nguồn: Mirror)

https://afamily.vn/be-trai-den-nha-ong-noi-choi-dip-nam-moi-roi-chet-duoi-tay-bo-ruot-chuyen-vo-lo-nguoi-nha-moi-bang-hoang-nhan-ra-diem-bao-20220107223709367.chn