Vị tướng sắp ra mắt của Liên Quân không có bất cứ điểm khác biệt nào so với "phiên bản gốc".

Vừa qua, Liên Quân Mobile đã cập nhật thêm 2 vị tướng dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Đó chính là Stuart Ming Shiyin. Nếu như người hâm mộ đã biết thông tin về Stuart từ lâu thì Ming Shiyin lại là cái tên gây bất ngờ.

Sau khi nhà phát hành tiết lộ ngoại hình cùng chi tiết kỹ năng của nhân vật này, người xem mới nhận ra Ming Shiyin thực chất không phải là một tướng mới. Dù có phần lạ lẫm với các game thủ Liên Quân , nhưng Ming Shiyin lại là lựa chọn quen thuộc của những người chơi Vương Giả Vinh Diệu.

Bê nguyên tướng sang máy chủ thử nghiệm, game mũi nhọn củng cố tin đồn sáp nhập? - Ảnh 1.

Tướng mới Ming Shiyin ra mắt tại máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile. (Nguồn: AOV News)

Vốn dĩ, Ming Shiyin là một vị tướng được Vương Giả Vinh Diệu ra mắt cách đây 2 năm. Nhân vật này có tên Việt hóa là Minh Thế Ẩn. Ngay khi lộ diện, anh chàng này đã nhanh chóng trở thành một hỗ trợ quan trọng nhờ bộ kỹ năng đa dụng. Không chỉ cung cấp lượng lớn chỉ số nâng cấp cho bản thân và đồng đội, Ming Shiyin còn cực kỳ "trâu bò", có thể hồi phục liên tục để tạo đột biến trong nhiều tình huống khác nhau.

Bê nguyên tướng sang máy chủ thử nghiệm, game mũi nhọn củng cố tin đồn sáp nhập? - Ảnh 2.

Ming Shiyin từng thu hút không ít "giấy bút" trước khi được ra mắt ở Vương Giả Vinh Diệu.

Bê nguyên tướng sang máy chủ thử nghiệm, game mũi nhọn củng cố tin đồn sáp nhập? - Ảnh 3.

Tới nay, đây vẫn là một hỗ trợ "uy tín" được nhiều game thủ tin dùng.

Đáng nói ở chỗ Liên Quân đã mang tất cả những đặc điểm từ ngoại hình, chiêu thức cho tới tên gọi của vị tướng này về máy chủ thử nghiệm của mình. Trước đó, Vương Giả Vinh Diệu cũng đã ra mắt một số tướng Liên Quân ở phiên bản thử nghiệm của họ. Có thể khẳng định động thái trao đổi qua lại này đang thể hiện nhiều ý đồ sâu xa Tencent trong thời gian sắp tới.

Bê nguyên tướng sang máy chủ thử nghiệm, game mũi nhọn củng cố tin đồn sáp nhập? - Ảnh 4.

Trước đây, màn sáp nhập Allain của Vương Giả Vinh Diệu cũng khiến cộng đồng game thủ đặt ra nhiều nghi vấn.

Hiện tại, chưa thể khẳng định được bất cứ điều gì ở giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, rõ ràng Tencent đang có nhiều kế hoạch và chiến lược lớn. Rất có thể, Ming Shiyin chỉ là vị tướng khởi đầu cho chuỗi những nhân vật được nhà phát hành này định hướng "chuyển công tác" trong tương lai.