Lời Trái Tim
Phim ảnh

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

Những vụ bạo hành con cái vẫn xảy ra ngoài đời vô cùng nhiều, là vấn nạn đau lòng và đáng lên án thường được khắc họa xuyên suốt trên màn ảnh. Vào năm 2010, một bộ phim Hollywood đã lồng ghép cảnh bé gái bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống ngay đoạn đầu khiến ai nấy sốc óc.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là cú lừa thế kỷ trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau! - Ảnh 1.

Bé gái này đã làm gì sai mà bị bố mẹ thiêu sống?

Mở đầu bộ phim, bé gái Lillith bị bố mẹ của mình trói lại, sau đó nhét vào bếp lò trong sự tuyệt vọng. Dù có cầu xin đến cách mấy, bé gái vẫn bị nhốt chặt bên trong, vô vọng nhìn bố mẹ mình bật lửa. Thế nhưng trời không phụ lòng người, bé gái sau đó đã được một nhân viên công tác xã hội tên Emily (Renée Zellweger) và viên cảnh sát giải cứu. Bé gái Lillith đã thoát khỏi sự nguy hiểm do bố mẹ mình gây ra, thế nhưng xin thưa đây vốn dĩ là "cú lừa thế kỷ" đấy!

Lillith bị bố mẹ trói lại

Sau đó cô bé bị nhốt vào bếp lò

Hóa ra họ muốn thiêu sống cô bé

Cô bé đã được nữ chính cứu mạng

Bộ phim có tên Case 39 từng khiến khán giả phải "quay xe" lập tức, từ những người vui mừng vì bé gái tội nghiệp thoát chết trở thành những người... muốn bé gái này chết quách cho xong. Lillith thật ra là hiện thân của một loài quỷ có hình hài trông giống Succubus (một loài yêu chuyên dụ nạn nhân quan hệ tình dục). Kể từ khi về nhà ở cùng Emily, Lillith thường xuyên thực hiện những hành động quái gở, thậm chí hại đến tính mạng con người. Bé gái Lillith có thể giết người bằng chính nỗi sợ của nạn nhân, hay thao túng nạn nhân làm những việc sai trái khác.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là cú lừa thế kỷ trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau! - Ảnh 6.

Lillith là hiện thân của ác quỷ

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là cú lừa thế kỷ trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau! - Ảnh 7.

Cô bé dần hiện nguyên hình khi đến sống cùng Emily

Hình hài gốc của ác quỷ Lillith

Sau nhiều nỗ lực chiến đấu, Emily cuối cùng đã đánh bại Lillith bằng cách dìm cô bé xuống nước cùng chiếc xe của mình. Tuy nhiên phiên bản DVD đã hé lộ một cái kết khác, đó là Emily bị bắt giữ và chuyển đến bệnh viện tâm thần, còn Lillith vẫn sống và đã được nhận nuôi. Bộ phim năm đó tuy không gây tiếng vang lớn nhưng vẫn khiến không ít người khiếp vía vì sự ghê gớm, mưu mô của con quỷ đội lốt trẻ con.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là cú lừa thế kỷ trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau! - Ảnh 9.

Case 39 có sự tham gia của "tiểu thư Jones" Renée Zellweger...

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là cú lừa thế kỷ trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau! - Ảnh 10.

... và tài tử hạng A Bradley Cooper

Nguồn ảnh: Tổng hợp