Lời Trái Tim
Sao

Bất ngờ bị hỏi có quay lại với Trương Bá Chi hay không, Tạ Đình Phong đáp trả 1 câu tinh tế đến mức dân tình phải gật gù

Sau nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, Tạ Đình Phong vẫn được đông đảo người hâm mộ ủng hộ quay trở lại với Trương Bá Chi.

Bộ ba rắc rối Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi là "thỏi nam châm" hút thị phi nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Drama tình ái của 3 người được ví "dài như sớ" vì 1001 tin đồn bủa vây suốt hơn 2 thập kỷ qua. Điều đáng nói, dù rằng tài tử họ Tạ đã quay lại với người tình hơn 11 tuổi nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ nuôi hy vọng anh có thể tái hợp với Trương Bá Chi.

Trang 163 ngày 10/10 đã có 1 bài viết lật lại cuộc phỏng vấn cũ của nam diễn viên Bản Sắc Nam Nhi. Phóng viên bất ngờ đặt ra câu hỏi hóc búa: "Liệu anh và Trương Bá Chi có quay lại với nhau không?", lúc này Tạ Đình Phong bình thản trả lời: "Những chuyện đã qua rồi thì cho qua đi. Trân trọng hiện tại mới là điều quan trọng nhất".

Bất ngờ bị hỏi có quay lại với Trương Bá Chi hay không, Tạ Đình Phong đáp trả 1 câu tinh tế đến mức dân tình phải gật gù - Ảnh 2.

Trang 163 đã đánh giá câu trả lời của Tạ Đình Phong là vô cùng khôn khéo và tinh tế. Dù rằng bị dồn vào thế phải tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ song mỹ nam xứ Trung vẫn có cách trả lời khiến người hâm mộ tâm phục khẩu phục. Thông qua lời đáp trả này, Tạ Đình Phong muốn khẳng định lại rằng mình và Trương Bá Chi không còn tình cảm với nhau, điều mà anh quan tâm chính là mối quan hệ với thiên hậu Cpop.

Bất ngờ bị hỏi có quay lại với Trương Bá Chi hay không, Tạ Đình Phong đáp trả 1 câu tinh tế đến mức dân tình phải gật gù - Ảnh 3.

Trải qua 2 thập kỷ tan hợp rồi lại hợp tan, chồng cũ Trương Bá Chi vẫn dành trọn trái tim cho Vương Phi. Mặc dù vậy, anh vẫn tuyên bố mình không có kế hoạch kết hôn trong tương lai, điều này cho thấy cặp đôi muốn giữ mối quan hệ bạn trai - bạn gái thay vì mối ràng buộc hôn nhân nhiều điều tiếng và rắc rối.

Nguồn: 163

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội4 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái