Lời Trái Tim
Sao

Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động "mờ ám" ở hậu trường, "tình mới" biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong đã liên tiếp bị dân mạng soi ra những "hint" đáng ngờ về mối quan hệ thực sự.

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong hiện đang là cặp đôi màn ảnh gây bão với bộ phim Now We Are Breaking Up. Không chỉ có "phản ứng hóa học" ngọt ngào trên phim, cặp đôi còn để lộ những khoảnh khắc thân thiết tại hậu trường làm dân mạng không ngừng thắc mắc về mối quan hệ thực sự của họ.

Mới đây nhất, ekip bộ phim đã tung ra loạt ảnh hậu trường của cặp đôi. Trong ảnh, dù đã "xả vai", thế nhưng Song Hye Kyo và "tình mới" kém 11 tuổi vẫn ngả đầu tựa vai vào nhau vô cùng tình tứ. Độ tương xứng visual của cặp đôi màn ảnh khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Không những vậy. Jang Ki Yong còn bị bắt gặp khoảnh khắc thay đổi biểu cảm, hớn hở thấy rõ khi thấy ảnh tạp chí của Song Hye Kyo trong hậu trường. Những chi tiết này khiến netizen càng đồn đoán thêm về mối quan hệ của cặp đôi Now We Are Breaking Up.

Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động mờ ám ở hậu trường, tình mới biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Song Hye Kyo và "tình mới" kém 11 tuổi ngả đầu tựa vai tình tứ với nhau đã gây bão mạng xã hội

Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động mờ ám ở hậu trường, tình mới biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị - Ảnh 3.

Dù đã "xả vai", nhưng cặp đôi vẫn không có ý định tách nhau ra ở trong hậu trường

Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động mờ ám ở hậu trường, tình mới biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị - Ảnh 4.
Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động mờ ám ở hậu trường, tình mới biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị - Ảnh 5.

Nhìn 2 visual cực phẩm vô cùng tương xứng với nhau, nhiều netizen không thể tin được rằng Jang Ki Yong lại nhỏ hơn Song Hye Kyo đến tận 11 tuổi

Jang Ki Yong còn để lộ biểu cảm đặc biệt khi thấy ảnh tạp chí của Song Hye Kyo. Khi lật giở những trang khác, nam diễn viên rất bình thường...

... nhưng anh lại hơn hở ra mặt khi lật đến trang có người tình màn ảnh Song Hye Kyo

Bắt gặp Song Hye Kyo - Jang Ki Yong có hành động mờ ám ở hậu trường, tình mới biểu hiện lạ khi thấy ảnh tạp chí của đàn chị - Ảnh 8.

Từ hàng loạt "hint" trên màn ảnh và hậu trường, dân tình đều vô cùng nghi ngờ mối quan hệ thực sự của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

Nguồn: Instagram