Con trai Bảo Thy thừa hưởng nhiều đường nét giống hệt bố.

Không còn hoạt động trong giới giải trí, Bảo Thy vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, cuộc sống của "Công chúa bong bóng" trở nên trọn vẹn, quý tử hào môn không ít lần chiếm sóng mạng xã hội qua loạt ảnh mẹ bỉm hé lộ dung mạo, gây bão mỗi khi xuất hiện.

Điển hình như mới đây, Bảo Thy bất ngờ khoe gần trọn khuôn mặt con trai. Đáng chú ý trong bài viết của mình, bà xã thiếu gia Phan Lĩnh còn tiết lộ luôn những điểm mà chàng quý tử "kế thừa" từ ba mẹ. Trên trang cá nhân, cô viết: "Độ dày môi là của mẹ nhưng nguyên cái shape môi là của ba... Còn cái má của ai mẹ cũng không biết nữa". Ngay dưới phần bình luận, netizen không khỏi thích thú, thả tim cho gương mặt bầu bĩnh, hai má phúng phính vô cùng đáng yêu của bé trai. Một số người còn đùa vui rằng Bảo Thy là "kiếp đẻ thuê" khi nhóc tỳ có nhiều đường nét giống hệt bố.

Bảo Thy zoom cận khuôn mặt quý tử hào môn, tiết lộ điểm đặc biệt con trai thừa hưởng từ bố - Ảnh 2.

Bảo Thy tiết lộ những điểm nhóc tỳ "kế thừa" từ bố mẹ

Bảo Thy zoom cận khuôn mặt quý tử hào môn, tiết lộ điểm đặc biệt con trai thừa hưởng từ bố - Ảnh 3.

Bảo Thy khoe dung mạo con trai đầu lòng

Bảo Thy zoom cận khuôn mặt quý tử hào môn, tiết lộ điểm đặc biệt con trai thừa hưởng từ bố - Ảnh 4.

Trước đó, Bảo Thy khiến netizen lo lắng khi thông báo dương tính Covid-19. Hiện tại, cô đã khỏi bệnh, hào hứng khoe "Hai mẹ con đã chiến thắng Covid"

Bảo Thy zoom cận khuôn mặt quý tử hào môn, tiết lộ điểm đặc biệt con trai thừa hưởng từ bố - Ảnh 5.

Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng thiếu gia cùng chàng quý tử đầu lòng

Ảnh: Sưu tầm