Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, nữ ca sĩ Bảo Anh đã có chia sẻ đầy cảm xúc.

Vào ngày 8/2, nữ ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải hình ảnh nấu ăn trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô còn viết dòng trạng thái đầy tâm trạng trong những ngày cuối cùng của năm cũ: "Sau một năm ruột rối tơ tằm thì 29 Tết cũng được nồi thịt kho. Biết ơn mọi điều đã xảy ra để được học và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình". Dù không chia sẻ cụ thể nhưng những chia sẻ cảm xúc của cô đã nhận được sự quan tâm của netizen.

Thời gian vừa qua, giọng ca sinh năm 1992 gây chú ý khi thường xuyên để lộ những biểu cảm xúc động, rơi nước mắt nghẹn ngào trên sóng các chương trình truyền hình. Ngoài ra, Bảo Anh còn sụt cân và lộ diện với vóc dáng gầy gò.

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 2.

Bảo Anh có chia sẻ đầy tâm trạng trong những ngày cuối cùng của năm cũ

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 3.
Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 4.

Thời gian qua, nữ ca sĩ gây lo lắng khi lộ diện với ngoại hình gầy gò, sụt cân thấy rõ

Ca sĩ Bảo Anh sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, trầm buồn sâu lắng. Cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt vào năm 2012. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 sở hữu hàng loạt bài hit được khán giả yêu mến như Sống xa anh chẳng dễ dàng, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau...

Vào năm 2023, Bảo Anh từng vướng tin đồn ở ẩn để sinh con đầu lòng. Trong livestream, nữ ca sĩ từng lên tiếng về thông tin này: "Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân. Vì tôi rất sợ đang trong thời điểm ra MV, mọi người sẽ nghĩ đó là chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình". Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn cho hay: "Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 5.

Bảo Anh gây chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt vào năm 2012

Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 6.
Bảo Anh bất ngờ đăng đàn tâm trạng dịp cuối năm: Biết ơn mọi điều đã xảy ra… - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 sở hữu hàng loạt bài hit được khán giả yêu mến như Sống xa anh chẳng dễ dàng, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau...