Không ngờ chỉ vì một bức ảnh chụp bikini bình thường, bản tính xấu xa của một gã trai đã bị lộ tẩy hoàn toàn.

"Thế giới hẹn hò ảo" quả là nơi sản sinh ra vô số những tình huống dở khóc dở cười, điển hình như câu chuyện của cô nàng Sarah Josephine dưới đây. Vừa qua, trong một video TikTok, cô gái tự tin này đã mạnh dạn kể lại trải nghiệm tồi tệ của mình với Tinder - ứng dụng hẹn hò vô cùng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Cũng giống như những cặp đôi khác, Sarah "quẹt phải" và rồi được ghép đôi với một anh chàng khá ưng ý. Nói chuyện tương đối hợp cạ trên không gian ảo được một thời gian, cả hai đồng ý cho nhau một cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về đối phương ngoài đời thực. Nhưng buổi hẹn ấy còn chưa kịp diễn ra thì bị một sự việc oái oăm phá huỷ hoàn toàn.

Sarah Josephine mạnh dạn chia sẻ câu chuyện kì cục của mình với dân mạng

Trước cuộc hẹn cùng bạn trai Tinder vài hôm, Sarah quyết định gửi cho chàng bức ảnh mặc bộ đồ tắm một mảnh, thư giãn ngồi bên bờ biển được chụp cách đây không lâu. Tưởng sẽ khiến đối phương có hình dung rõ hơn về mình và cảm thấy hứng thú hơn, ai ngờ xem xong bức ảnh, hắn ta lập tức "quay xe" huỷ ngang cuộc hẹn, thậm chí có những lời nói xúc phạm khiến Sarah không thể nào "nuốt trôi".

Trong đoạn video đăng tải, Sarah cho dân tình được đọc toàn bộ đoạn tin nhắn tiếp theo và cũng là cuối cùng của cả hai. Khi xem xong bức ảnh, hắn thẳng thừng nhận xét: "Ừ, làn da chảy xệ đó chắc chỉ có mang thai mới có nhỉ? Tôi đánh giá cao sự hy sinh của bạn, tôi thề là nó rất hiếm có haha".

Bạn trai Tinder xin gặp ngoài đời, cô gái hào hứng gửi ảnh bikini trước liền bị gã quay xe huỷ luôn hẹn, dân tình xem kĩ mà tức lộn ruột - Ảnh 2.

Bức ảnh đáng yêu của Sarah đã bị chàng "phũ" theo cách không thể sốc hơn

Đọc được dòng tin nhắn chê bai vô duyên của gã, Sarah không khỏi bị sốc. Không chịu thua, cô lập tức có màn đáp trả căng đét đến gã. "Không sao, tôi đoán dù sao mình còn có một điểm tốt. Rất vui được nói chuyện với bạn. Tôi có thể có một cái bụng phẳng vào một ngày nào đó nếu tôi muốn, nhưng không có gì có thể sửa chữa được tính cách nông nổi và trẻ con của bạn", Sarah gửi dòng tin nhắn mà chắc đọc xong, chàng ta cũng phải cảm thấy uất nghẹn và suy ngẫm đôi chút.

Cô nàng bị bạn trai Tinder huỷ hẹn chỉ sau một bức ảnh bikini

Dân tình nghe được câu chuyện của Sarah cũng phải tức đến lộn ruột. Không thể ngờ, ai đó lại có thể nhận xét ngoại hình phụ nữ bằng những lời mỉa mai cay độc và vô ý tứ như vậy. Chuyện "bodyshaming" (chê bai ngoại hình) đã bị lên án trong những năm gần đây nhưng dường như vẫn là vấn nạn còn tồn tại trong xã hội. "Anh ta đang nói gì đấy, trông bạn rất bốc lửa nhé cô gái", "Bạn rất xinh đẹp nhé cô gái, đừng quan tâm đến những lời nói quá đáng của anh ta", "May mà hắn ta huỷ hẹn chứ đi gặp loại người đó làm gì cho tốn thời gian", "Nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thấy làn da chảy xệ anh ta nói ở đâu, bạn là một cô gái xinh đẹp", trích một số ý kiến của netizen.

Nguồn: The Sun