Chi tiền để mua cả "ngân hà" Samsung Galaxy!

Đi mua các sản phẩm công nghệ hiện nay, mọi người đã không chỉ quan tâm đến thiết kế, cấu hình mà còn cả việc chúng hoạt động với nhau như thế nào. Các thiết bị từ hãng điện tử có thể tạo thành một "hệ sinh thái", đem tới người dùng cách sử dụng liền mạch, một trải nghiệm toàn diện hơn.

Bên cạnh Apple, Samsung cũng là hãng đang xây dựng được một hệ sinh thái sản phẩm công nghệ di động rất đầy đủ. Nếu như bạn là một "Sam-fan đích thực" thì sẽ phải dành ra bao nhiêu tiền để mua được tất cả những món công nghệ cao cấp nhất để hoàn thành "hệ sinh thái Galaxy" này?

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 2.

Hệ sinh thái di động bắt đầu từ sản phẩm trung tâm là smartphone. Chiếc smartphone đầu bảng của Samsung là Galaxy S22 Ultra phiên bản 12GB RAM và 512GB bộ nhớ, trang bị những cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung cũng như toàn bộ thị trường smartphone là vi xử lý Snapdragon 8 gen 1, camera chính 108MP, khả năng zoom 100x, màn hình Dynamic AMOLED 2x 6.8 inch QuadHD+ 120Hz và tương thích bút S-Pen.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 3.

Cũng là "Ultra" nhưng là máy tính bảng - đó chính là chiếc Galaxy Tab S8 Ultra. Giống với S22 Ultra, Tab S8 Ultra trang bị những điều "nhất" của thị trường như là máy tính bảng kích thước lớn nhất với màn hình Super AMOLED 14.6 inch 120Hz, cấu hình mạnh mẽ nhất với vi xử lý Snapdragon 8 gen 1.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 4.

Tab S8 Ultra sẽ không phát huy được hết sức mạnh của mình nếu như không có bộ phụ kiện Keyboard Cover. Sản phẩm này đem tới khá nhiều tính năng cho Tab S8 Ultra bao gồm việc dựng thẳng máy trên bàn (tiện làm việc, xem phim mà không phải cầm máy trên tay), khả năng nhập liệu với bàn phím vật lý, thao tác nhanh bằng con trỏ qua touch-pad và bảo vệ máy mỗi khi không sử dụng.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 5.

The Freestyle là một sản phẩm mới của Samsung và cũng là một dạng thiết bị mới trên thị trường: máy chiếu nhưng có tính di động "vô đối". Đây giống như một chiếc "Smart TV" kích thước 100 inch mà ta có thể sử dụng tại gia, đem ra quán cafe hoặc đi du lịch, chiếu lên bất cứ bề mặt phẳng nào như tường hoặc trần nhà.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 6.

Để đáp ứng vấn đề âm thanh di động ta sẽ chọn Galaxy Buds 2. Cặp tai nghe không dây hoàn toàn này có thiết kế nhỏ nhắn đem tới tính công thái học cao, thời lượng sử dụng tối đa 29 tiếng, kháng nước nhẹ IPX2 và công nghệ chống ồn chủ động ANC để bạn tập trung vào nhạc, phim mà bỏ qua các tạp âm xung quanh.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 7.

Smartwatch đã trở thành món đồ không thể thiếu với người bận rộn hoặc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Chiếc smartwatch đầu bảng của Samsung là Galaxy Watch 4 phiên bản Classic 46mm. Sản phẩm có vòng điều khiển vật lý, màn hình 1.36 inch, hàng loạt tính năng chăm sóc sức khỏe như theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) cùng các chế độ luyện tập khác nhau.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 8.

Để đảm bảo tính an toàn cho các sản phẩm công nghệ đắt tiền của mình, bạn có thể sắm thêm chiếc Galaxy Smart Tag. Sản phẩm này khi gắn vào các thiết bị điện tử hay bất cứ dụng cụ cá nhân nào sẽ đem tới khả năng định vị gần bằng âm thanh hoặc định vị từ xa GPS với Google Maps.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sắm trọn hệ sinh thái công nghệ di động Samsung? - Ảnh 9.

Làm một phép toán nhanh, ta có thể tính được để "trang bị tận răng" các sản phẩm từ Samsung ta sẽ phải bỏ ra số tiền 110.169.600đ. Như đã đề cập, ta đang chọn tất cả các món công nghệ di động cao cấp, tinh túy nhất từ hãng điện tử Hàn Quốc nên giá bán cũng sẽ độn lên khá cao, nếu muốn tiết kiệm hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng máy có ở tầm giá "mềm" hơn.