Lời Trái Tim
Xã Hội

Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"

Chiều 27/10, bà Phương Hằng đã tuyến bố chính thức khiêu chiến với ông Lê Tùng Vân và yêu cầu vị này lên tiếng về việc xét nghiệm ADN, đừng lấy lý do bị bệnh, ho ra để né tránh

Sau những livestream nhắc đến ông Lê Tùng Vân của bà Phương Hằng, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã làm video lên tiếng giải thích đồng thời cũng mong CEO Đại Nam giúp mình giải oan. Theo đó, ông Lê Tùng Vân mong muốn bà Phương Hằng chứng minh giúp việc Lê Minh Thanh Tùng là con trai ruột của mình.

Ngay khi được nhắc tên, bà Phương Hằng đã lên livestream tuyên bố sẽ mời đoàn bác sĩ 20 người đến tận nơi để làm xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân. Đồng thời, bà chủ KDL Đại Nam cũng tuyên bố sẽ tặng ông 20 tỷ đồng tiền mặt để ông có tiền dưỡng già nếu chứng minh mình trong sạch.

Thế nhưng, sau động thái mạnh mẽ dứt khoát của bà Phương Hằng thì ông Lê Tùng Vân vẫn im lặng. Do vậy, trong chiều 27/10, bà Phương Hằng một lần nữa lên tiếng, tuy nhiên không còn lịch sự như những lần trước mà liên tục dùng những ngôn từ khiếm nhã khi nhắc đến ông Lê Tùng Vân đồng thời còn tuyên bố khiêu chiến.

Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo - Ảnh 1.

"Ông có khó chịu thì ông lên tiếng đi, tôi chờ cái hẹn của ông thêm 2 ngày nữa. Hôm nay thứ 4. Tôi sẽ chờ ông thêm 2 ngày nữa, nếu ông không lên tiếng để cho bác sĩ đến thử ADN của ông thì ông là lừa đảo... Những gì tử tế với ông tôi đã tử tế rồi mà ông giỡn mặt với tôi, ông coi thường tôi thì hôm nay tôi sẽ chính thức khiêu chiến với ông. Và tôi sẽ mong cơ quan pháp luật đưa ông đi xa để răn đe những người còn lại biết sợ để sống cho tử tế", bà Phương Hằng bức xúc.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng "dằn mặt" ông Lê Tùng Vân, yêu cầu ông hãy lên tiếng và đừng lấy lý do bị bệnh, ho ra để né tránh. "Ông đừng lấy lý do ông bệnh ông ho, đừng đưa bệnh già của ông vô... Bệnh thì có bác sĩ lo".

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội9 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình