Lời Trái Tim
Xã Hội

Bà Phương Hằng nhắn nhủ đến Diễm My: "Con ở đâu con lên tiếng đi... Con đừng mang cái chết ra để hù dọa"

Tối 30/10, bà Phương Hằng gay gắt yêu cầu Diễm My đứng ra đối đầu với mình, đừng mang cái chết ra để hù dọa.

Vụ việc bố mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn có tên gọi khác là "Thiền am bên bờ vũ trụ") đại náo - có mặt trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và tường thuật lại vụ việc trước kia, nhiều người đã không khỏi bàn tán xôn xao.

Bà Phương Hằng nhắn nhủ đến Diễm My: Con ở đâu con lên tiếng đi... Con đừng mang cái chết ra để hù dọa - Ảnh 1.

Diễm My khóc lóc mong cha mẹ buông tha cho mình

Trước những ồn ào nói trên, ngày 27/10, Diễm My đã xuất hiện trong một livestream liên tục khóc lóc và lên tiếng trách móc bố mẹ. Thậm chí, cô gái này còn lấy cái chết ra để "uy hiếp" chính người thân của mình và mong bố mẹ hãy buông tha cho cô.

Liên quan đến câu chuyện của này, bà Phương Hằng kêu gọi Diễm My hãy đứng ra đối đầu với mình. "Tại sao giờ Diễm My lên lại kêu: ‘Cha mẹ ơi tha cho con đi’. Tại sao Diễm My không kêu tên cô Hằng? Cô Hằng ơi, cô Hằng bỏ qua cho con đi.

Tại sao cơ quan công an đi tìm con con lại không ló đầu ra vì con vu khống cha mẹ con đúng không? Bây giờ cô Hằng kêu Diễm My nè, con ra đối đầu với cô Hằng nè. Hãy kêu tên cô Hằng đi và nếu Diễm My là người thực sự tử tế đàng hoàng mà có tấm lòng muốn đi tu hãy gặp cô Hằng, hãy nói chuyện với cô Hằng đi. Tại sao mình thưa cha mẹ mình rồi bây giờ mình đi trốn chui trốn nhủi?", nữ doanh nhân gay gắt.

Bà Phương Hằng nhắn nhủ đến Diễm My: Con ở đâu con lên tiếng đi... Con đừng mang cái chết ra để hù dọa - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng

Bên cạnh đó, bà chủ của Đại Nam cũng mong muốn Diễm My lên tiếng, đừng mang cái chết ra để hù dọa.

"Qua livestream này, cô yêu cầu Diễm My con ở đâu con lên tiếng đi. Con đừng đổ thừa cho cha mẹ con hãy buông tha cho con. Con đừng mang cái chết của con ra để hù dọa", bà Phương Hằng nhắn nhủ tới Diễm My.

Nữ doanh nhân cũng cho biết mình cũng là người làm mẹ nên rất thấu hiểu và thông cảm với hoàn cảnh Diễm My và mong cô bé sớm về bên gia đình.

"Con không có lối thoát. Con thật là đáng thương Diễm My. Cô hiểu hết, khi con nói ra là cô hiểu con mang tâm trạng hoảng loạn và con nghĩ là con không còn đường nào. Con chối bỏ cả chính con nữa để rồi ngày mai ra sao con cũng bằng lòng. Bởi vì con không biết phải làm sao.

Tất cả mọi người đều lo lắng cho con, mong muốn cho con một tương lai tốt đẹp hơn. Không ai truy cứu con cả. Cha mẹ con làm bao điều chỉ muốn con được trở về. Con trở về thế nào thì cha mẹ cũng dang tay đón nhận con. Con là đứa con gái đáng thương hơn đáng giận", bà Phương Hằng chia sẻ.