B Ray đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bài thi của học trò Binz - Wowy là Kellie và Free.

Màn giành chiến thắng của Kellie để bước vào vòng chung kết Rap Việt mùa 2 đã dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng nữ rapper 17 tuổi của Binz có phần thể hiện không quá xuất sắc và không xứng đáng để trở thành một trong những thí sinh tranh tài trong vòng chung kết. Thậm chí đích thân cô nàng phải lên tiếng và trực tiếp giải đáp tin đồn mua giải khi MC không công bố phiếu bầu.

B Ray tuyên bố học trò 17 tuổi của Binz đủ sức đánh bại Obito và Sol7, chỉ thua đúng 3 rapper - Ảnh 1.

Sự chiến thắng của Kellie đang gây tranh cãi với cộng đồng rap fan

Mới đây, trong buổi livestream của mình, rapper B Ray đã chia sẻ về những tranh cãi của cộng đồng mạng xoay quanh phần thi của Kellie cũng như thí sinh được xem là xuất sắc trong bảng đấu là Free team Wowy.

Cụ thể, B Ray cho hay: "Mình không biết mọi người có xem cùng 1 show với mình hay không. Nhưng mình thấy 4 bài trong bảng đó rõ ràng là bài của Kellie hay. Sau khi lên sóng mình thấy mọi người đòi công bằng cho Free. Mình không nhớ Free rap cái gì luôn. Cái này mình nói thật. Thật sự bài của Free không hề để lại chút ấn tượng nào với mình".

B Ray chia sẻ việc không có ấn tượng với phần thi của Free. Trong khi đó bài thi của Kellie được anh đánh giá là hay nhất trong bảng đấu

B Ray tuyên bố học trò 17 tuổi của Binz đủ sức đánh bại Obito và Sol7, chỉ thua đúng 3 rapper - Ảnh 3.

B Ray đánh giá cao phần thi của Kellie hơn Free

Nam rapper nói thêm: "Bài của Kellie rất hay. Nếu bài đó đấu với VSoul hay B-Wine thì ok, thắng mới vấn đề. Nếu bài đó đấu với Obito thì mình vẫn nghĩ hay hơn Obito, hoặc là Sol7. Tại vì Sol7 khá fail. Nếu đấu với bài của Blacka thì thua. Nói chung, bài của Kellie trên mức trung bình, đúng là bứt phá. Những bài trước thì mình không nhớ lắm nhưng bài này nghe giống như Kpop vậy".

B Ray khẳng định nếu Kellie thắng Blacka, VSoul, B-Wine mới có vấn đề còn bài thi của cô hoàn toàn có thể đánh bại Obito, Sol7

B Ray tuyên bố học trò 17 tuổi của Binz đủ sức đánh bại Obito và Sol7, chỉ thua đúng 3 rapper - Ảnh 5.

B Ray đánh giá bài thi của Kellie hoàn toàn có thể đánh bại Sol7, Obito

B Ray tuyên bố học trò 17 tuổi của Binz đủ sức đánh bại Obito và Sol7, chỉ thua đúng 3 rapper - Ảnh 6.

B Ray thẳng thắn nêu ý kiến về bài thi của các thí sinh Free, Kellie

Trước đó, sau khi có những ý kiến trái chiều về sự chiến thắng, Kellie đã viết tâm thư trên trang cá nhân. Cô thừa nhận đã vô cùng bất ngờ khi vượt qua vòng bứt phá cũng như tiết lộ từng kiệt sức do tập luyện và trên cơ thể còn có những vết bầm tím, đôi khi còn rơi nước mắt vì chịu áp lực. Trước loạt tranh cãi về nghi vấn ekip Rap Việt thiên vị Kellie và ẩn bình luận về Free, đích thân HLV Wowy đã viết bài đăng giải thích nguyên nhân cũng như bênh vực học trò Binz.

B Ray tuyên bố học trò 17 tuổi của Binz đủ sức đánh bại Obito và Sol7, chỉ thua đúng 3 rapper - Ảnh 7.

Nữ học trò 17 tuổi của Binz là tâm điểm chú ý sau tập 3 Bứt phá

Ảnh: Tổng hợp