B.I lần đầu hội ngộ iKON sau khi rời nhóm vào năm 2019.

Năm 2019, giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, trưởng nhóm iKON B.I nói lời chia tay đầy tiếc nuối vì scandal chất cấm. Từng là nhóm nhạc gen 3 nổi bật nhất của đế chế giải trí YG, sở hữu bản hit quốc dân Love Scenario (2018), iKON mất B.I dường như đánh mất hoàn toàn phong độ. Hoạt động cầm chừng đến cuối năm 2022, 6 thành viên còn lại của iKON đồng loạt hết hợp đồng với YG, cùng nhau đầu quân về công ty mới. Trong 4 năm biến cố, B.I đã chấp hành bản án treo và tiếp tục duy trì sự nghiệp solo, chưa một lần hội ngộ đồng đội cũ.

B.I liên tục hướng ánh mắt về đồng đội cũ khi 6 thành viên đứng phát biểu

Trong sự kiện tối 18/11 tại Thái Lan, cuối cùng 7 thành viên iKON cũng đã đứng chung sân khấu. Khoảnh khắc chung khung hình của B.I và nhóm lập tức trở thành xu hướng MXH. Đặc biệt, cựu trưởng nhóm liên tục hướng ánh mắt về đồng đội cũ khi 6 thành viên đứng phát biểu.

B.I và iKON đứng chung 1 sân khấu

Cựu trưởng nhóm quan sát 6 thành viên phát biểu

B.I - iKON lần đầu hội ngộ sau 4 năm biến cố, cựu trưởng nhóm liên tục nhìn về phía đồng đội cũ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khiến fan đau lòng

Sự trìu mến xen lẫn tiếc nuối thể hiện qua từng cử chỉ. Cộng đồng iKONIC ngậm ngùi với xúc cảm khó nói. Những người anh, người bạn xưa kia dù không tương tác cùng nhau, bằng một ánh mắt đã đủ khiến fan đau lòng.

B.I - iKON lần đầu hội ngộ sau 4 năm biến cố, cựu trưởng nhóm liên tục nhìn về phía đồng đội cũ - Ảnh 5.
B.I - iKON lần đầu hội ngộ sau 4 năm biến cố, cựu trưởng nhóm liên tục nhìn về phía đồng đội cũ - Ảnh 6.

iKON tại Việt Nam

Trước khi hội ngộ, Bobby khiến netizen xứ Hàn dậy sóng với phát ngôn mong B.I có cơ hội sửa sai. Thời điểm B.I rời nhóm, fandom nhiều người thất vọng, chỉ trích nam idol bỏ rơi anh em, không làm tốt trách nhiệm của một trưởng nhóm. iKON đã có đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam hồi tháng 10 cùng lời hứa sẽ sớm trở lại cùng 1 concert. Cả B.I và iKON đều đã có con đường sự nghiệp riêng biệt, người hâm mộ luôn luôn theo dõi và ủng hộ cả hai.