Lời Trái Tim
Thể Thao

Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp "lột đồ" khi mùa giải hạ màn?

Arsenal có rất nhiều nàng WAGs xinh đẹp. Tuy nhiên, hình tượng được lòng fan Pháo thủ nhất lại là nữ MC Nicole Holliday.

Sophie Leno, Gabrielle Figueedlyo, Filipa Brandao... là những nàng WAGs cực phẩm của Arsenal . Nữ MC Nicole Holliday dù không "nóng bỏng" bằng các nàng WAGs kể trên song lại là người đẹp được fan Arsenal yêu thích hơn cả.

Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 1.
Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 2.
Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 3.

Arsenal có nhiều nàng WAGs đẹp "hút hồn".

Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 4.

Nhưng nữ MC Nicole Holliday mới là mỹ nhân được fan Pháo thủ yêu thích nhất.

Khi đi lại trên phố, Nicole Holliday không ít lần được fan Arsenal yêu cầu dừng lại để chụp ảnh chung. Thậm chí, nhiều người còn cầu hôn cô trên mạng xã hội.

Lý do khiến Nicole Holliday được yêu thích tới vậy không chỉ nhờ nhan sắc mà còn vì cô thật sự là một fan Pháo thủ chính hiệu, cùng tính cách rất dễ gần. Trong quá khứ, thậm chí nữ MC này còn từng tuyên bố sẽ thoát y trước đông đảo NHM đội bóng, nếu Arsenal vô địch mùa 2016/17.

Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 5.

Nicole Holliday sinh ra trong một gia đình có truyền thống hâm mộ Arsenal. Cô từng tự biên tập nhiều video bình luận về trận đấu của Pháo thủ nên đã nhận được lời mời về làm MC cho CLB.

Năm nay Arsenal đang gặp nhiều khó khăn. Họ đứng tít tận vị trí thứ 10 với chỉ 9 điểm sau 6 vòng đấu. Pháo thủ đã khởi đầu cực tệ nhưng đang mạnh mẽ trở lại. Họ vừa thắng liền 3 trận, đặc biệt là chiến tích hạ gục Tottenham 3-1 cuối tuần vừa rồi.

Chúng kiến đội nhà đại thắng ở derby thành London, các fan Pháo thủ đã ăn mừng rất cuồng nhiệt và thắp trở lại giấc mơ vô địch. Điều này sẽ là rất khó khăn, nhưng về lý thuyết vẫn còn cơ hội cho Arsenal. Biết đâu đấy nếu Arsenal vô địch Premier League mùa này, nàng Nicole Holliday sẽ thực hiện lời hứa thoát y năm nào để khiến lễ ăn mừng của CLB thêm phần náo nhiệt?

Arsenal trở lại mạnh mẽ, nữ MC xinh đẹp sẽ được dịp lột đồ khi mùa giải hạ màn? - Ảnh 6.

Fan Arsenal ăn mừng cuồng nhiệt khi đội nhà thắng Tottenham cuối tuần vừa rồi. Arsenal đã vô địch Premier League tổng cộng 13 lần, nhưng không đăng quang kể từ năm 2004.