Ariana Grande và chồng cũ Dalton Gomez đã nộp đơn lên tòa án trong cùng một ngày.

Theo nguồn tin từ TMZ, Ariana Grande và Dalton Gomez đã chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án vào sáng nay. Trong hồ sơ, nữ ca sĩ cho biết nguyên nhân dẫn tới quyết định này là "những khác biệt không thể hòa giải". Dalton Gomez cũng nộp đơn ngay sau đó.

Giới truyền thông Mỹ đưa tin rằng cặp đôi đã giải quyết xong những vấn đề về tài sản trước khi nộp đơn lên tòa án. Trong đó, Ariana Grande được cho là sẽ chu cấp cho chồng cũ một khoản tiền trước khi "đường ai nấy đi". Việc giải quyết những vấn đề tài sản có thể giúp thủ tục ly hôn được hoàn tất nhanh chóng hơn.

Trước khi nộp đơn ly hôn, cặp vợ chồng đã cùng nói chuyện và đi tới quyết định cuối cùng. Nguồn tin khẳng định cả hai đều quan tâm và tôn trọng lẫn nhau trong từng bước của quá trình này.

Ariana Grande chính thức đệ đơn ly hôn - Ảnh 2.

Dalton Gomez cầu hôn Ariana Grande vào tháng 12/2020 bằng một chiếc nhẫn ngọc trai và kim cương. Cả hai sau đó đã bí mật kết hôn vào tháng 5/2021 tại nhà riêng của nữ ca sĩ ở California (Mỹ).

Tin đồn ly hôn bắt đầu nổ ra sau khi giọng ca 7 Rings được phát hiện không đeo nhẫn cưới tại London (Anh). Nhiều ngày sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục vướng phải tin đồn tình ái hẹn hò với bạn diễn Ethan Slater. Ở thời điểm này, Ethan đã có vợ. Sau khi thông tin hẹn hò được đăng tải, nam diễn viên đã nộp đơn ly hôn.