Lời Trái Tim
Học Đuờng

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý: Vươn lên và tỏa sáng

Arena Multimedia chính thức khai trương cơ sở thứ 6 tại số 6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 25/11/2021.

Đối với cộng đồng sáng tạo trong nước, Arena Multimedia - Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện lớn nhất Việt Nam đã không còn là điều xa lạ. Có mặt tại Việt Nam từ đầu thập niên 2000, Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo đầu tiên đặt nền tảng cho lĩnh vực này. Trải qua hơn một thập kỷ kiên trì viết lên trang sử ngành Multimedia, đến nay, Arena Multimedia trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ yêu thích Nghệ thuật và sáng tạo, mỗi năm chào đón hơn 2.000 học viên đến trao gửi và thực hiện ước mơ tại 5 cơ sở ở Hà Nội và TP.HCM.

Trong tháng 11 này, Arena Multimedia chính thức khai trương cơ sở thứ 6 tại số 6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP.HCM. Lễ khai trương Arena Tân Kỳ Tân Quý với chủ đề Rise & Shine sẽ được tổ chức vào ngày 25/11.

Arena Multimedia và tinh thần Rise & Shine - Vươn lên để tỏa sáng bất chấp đại dịch

Hai năm trở lại đây, đại dịch khiến tất cả mọi thứ phải đi chậm lại, thậm chí là dừng hoàn toàn, tuy nhiên Arena Multimedia không những không chùn bước, mà ngược lại, dùng kinh nghiệm cùng những giá trị cốt lõi trong tầm nhìn và sứ mệnh làm giáo dục, trụ vững trước thách thức của thời cuộc, lần nữa chứng tỏ được bản lĩnh của thương hiệu đào tạo chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số hàng đầu tại Việt Nam khi khai trương thêm cơ sở mới.

Sự ra đời của cứ điểm sáng tạo thứ 6 - Arena Tân Kỳ Tân Quý là minh chứng cho việc gần hai thập kỷ trôi qua, Arena Multimedia vẫn không ngừng Rise & Shine - vươn lên và tỏa sáng bất kể hoàn cảnh khắc nghiệt, dìu dắt nhiều thế hệ học viên thẳng tiến thành công. Những khó khăn, bất cập chỉ là những thử thách để chúng tôi bứt phá giới hạn cũ, chạm đến những cột mốc thăng hoa và rực rỡ hơn nữa.

Xuyên suốt gần 20 năm hoạt động, Arena Multimedia đã trở thành cái nôi của hàng loạt tên tuổi có sức ảnh hưởng đến lĩnh vực Truyền thông và Giải trí ở Việt Nam như: Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh (ALIEN Media); Nguyễn Minh Nhật - Art Director tại SPARX*; Trần Đức Viễn - Đạo diễn tại FAPtv; Meo Thuỳ Dương - Food Stylist; Nguyễn Thị Minh Châu - Biên kịch; Võ Hoàng Hiếu – Head of Creative Department tại Biz Eyes (Square Group); Tùng Juno (Founder & CEO của RIO Creative Agency)... Khi "bình thường mới" bắt đầu, cùng lúc cứ điểm sáng tạo số 6 khai trương, đây hứa hẹn sẽ là cột mốc đánh dấu việc trong tương lai sắp tới, Arena Multimedia cũng sẽ trở thành người bạn đồng hành của lứa thế hệ thành công tiếp theo trong ngành Sáng tạo, cùng nhau chinh phục những đỉnh vinh quang.

Arena 6 - Cứ điểm sáng tạo dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện

Với tổng diện tích lên đến 800m2, Arena Tân Kỳ Tân Quý mang đến cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo không gian học tập, giải trí lớn nhất trong số 6 cơ sở của Arena Multimedia. Không chỉ sở hữu hệ thống phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập, Arena Tân Kỳ Tân Quý là nơi lĩnh hội những tinh hoa trong thiết kế không gian, nâng cấp trải nghiệm và cảm xúc của các học viên lên một tầm cao mới.

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý: Vươn lên và tỏa sáng - Ảnh 1.
Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý: Vươn lên và tỏa sáng - Ảnh 2.
Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý: Vươn lên và tỏa sáng - Ảnh 3.

Arena Tân Kỳ Tân Quý không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào cho các bạn học viên, mà còn là nơi để Arenaites có thể giao lưu, kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn

Nằm trong khuôn khổ hoạt động khai trương cơ sở mới tại số 6, Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP.HCM, sau lễ khai trương chính thức vào ngày 25/11/2021, Arena Multimedia sẽ mang đến những Workshop chuyên môn cung cấp kiến thức bổ ích về Mỹ thuật Đa phương tiện và chương trình ưu đãi nhập học hấp dẫn như một lời cảm ơn dành cho tất cả mọi người vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Arena trong suốt thời gian qua.

Thông tin về chuỗi hoạt động mừng khai trương cơ sở thứ 6 - Arena Tân Kỳ Tân Quý

Lễ khai trương Arena Tân Kỳ Tân Quý:

- Thời gian: Thứ 5 ngày 25/11/2021 (08h30 - 11h00)

- Địa điểm: Arena Tân Kỳ Tân Quý - Số 06 Tân Kỳ Tân Quý, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Lịch trình sự kiện:

- 8h30 - 9h00: Đón tiếp & Check-in.

- 9h00 - 9h30: Chương trình chính

+ Giới thiệu, cắt băng khánh thành

+ Phát biểu, trao chứng nhận của tập đoàn Aptech (Ấn Độ)

+ Nghi thức rót rượu, trình diễn văn nghệ

- 9h30 - 11h00: Giao lưu & tiệc nhẹ

Giao lưu, tham quan triển lãm tác phẩm Show It NOW 2021, đồ án xuất sắc, sản phẩm học viên và tiệc nhẹ.

Thông tin chuỗi workshop Multimedia Design: Chọn nghề gì bây giờ?

- Ngày 28/11:

+ 8AM: Workshop Ngành Kỹ xảo và những cơ hội nghề nghiệp

+ 2PM: Workshop Nghề Food Stylist và Commercial Photographer

- Ngày 05/12:

+ 8AM: Workshop "Nghề thiết kế Game có phải dành cho tôi?"

Link đăng ký tham gia: Tại đây.

** Lưu ý: Người tham dự sự kiện cần đảm bảo quy tắc phòng chống dịch và có chứng nhận đã tiêm ít nhất 1 mũi vaccine ngừa Covid-19 đủ 14 ngày. Arena Multimedia sẽ tiến hành đo nhiệt độ, khử khuẩn vệ sinh khu vực tổ chức lễ khai trương và bố trí chỗ ngồi để giữ khoảng cách an toàn.

Để được tư vấn về chương trình đào tạo và các hình thức ưu đãi khuyến học tại Arena Multimedia, vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Arena Multimedia gần bạn nhất:

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý: Vươn lên và tỏa sáng - Ảnh 4.