Lời Trái Tim
Thế Giới

Ập vào phòng khách sạn 4 tháng không ai lui tới, cảnh sát "nổi da gà" khi thấy cảnh trên giường, gọi cấp cứu nhanh còn kịp

Sau khi mở cửa phòng khách sạn gần bãi biển Kovalam, cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt khiến cảnh sát không khỏi 'nổi da gà'.

Theo truyền thông Ấn Độ, mới đây, cảnh sát nước này đã bị bối rối bởi một trường hợp hy hữu chưa thể lý giải, một cụ ông ngoại quốc bị "nhốt trong phòng khách sạn trong 4 tháng" mà không ai hay biết.

Cụ thể, theo tờ tin tức India Today, vào ngày 22/11 mới đây, cảnh sát đã ập vào một căn phòng thuộc khách sạn Diamond ở bang Kerala sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ bên trong. Ai đó đã nghe thấy âm thanh lạ nên báo cảnh sát đến kiểm tra.

Ập vào phòng khách sạn 4 tháng không ai lui tới, cảnh sát nổi da gà khi thấy cảnh trên giường, gọi cấp cứu nhanh còn kịp - Ảnh 1.

Khách sạn nằm ở gần bãi biển Kovalam đẹp như tranh vẽ.

Sau khi mở cửa phòng khách sạn gần bãi biển Kovalam, cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt khiến cảnh sát không khỏi "nổi da gà". Một người đàn ông gầy gò ốm yếu nằm trên chiếc giường bẩn thỉu, kiến bu khắp người và bò lổm ngổm trên tấm ga giường.

Người đàn ông trông có vẻ rất tiều tụy và còn có nhiều vết rách trên cơ thể. Đây có thể là nguyên nhân dụ đàn kiến đến bò khắp nơi.

Ập vào phòng khách sạn 4 tháng không ai lui tới, cảnh sát nổi da gà khi thấy cảnh trên giường, gọi cấp cứu nhanh còn kịp - Ảnh 2.

Tình trạng của người đàn ông khiến cảnh sát và nhân viên y tế bị sốc.

Một nhóm các nhân viên y tế nhanh chóng được gọi đến hiện trường. Một người cho biết: "Hai vết loét lớn được tìm thấy trên cơ thể bệnh nhân và ông ấy hiện đang được điều trị tích cực".

Sau quá trình điều tra tìm hiểu, cảnh sát xác định người đàn ông 77 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ). Ông là công dân Mỹ và được cho là đến bang Kerala (Ấn Độ) từ cách đây 1 năm. Tuy nhiên, trong quá trình lưu trú tại đây, ông bị ngã và bị thương. Sau một thời gian điều trị tại một bệnh viện tư nhân, người đàn ông bị bỏ lại trong khách sạn này mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào, suốt 4 tháng qua.

Ập vào phòng khách sạn 4 tháng không ai lui tới, cảnh sát nổi da gà khi thấy cảnh trên giường, gọi cấp cứu nhanh còn kịp - Ảnh 3.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Người đàn ông đã bị bỏ mặc trong điều kiện bẩn thỉu mà không có nước hoặc thức ăn đầy đủ trong vài tháng qua. Cảnh sát địa phương nói với tờ The New Indian Express rằng nhân viên khách sạn không hề thông báo cho chính quyền về sự hiện diện của người đàn ông bị thương này trong khách sạn của họ.

Cảnh sát cũng ghi nhận rằng căn phòng đã bị khóa từ bên ngoài. Chính quyền bang Kerala đã bắt đầu làm thủ tục đưa công dân Mỹ này trở về quê hương. Lãnh sự quán Mỹ tại Ấn Độ đã được liên hệ để đưa ra bình luận.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: The Sun