Kết hợp cực ăn ý và bùng nổ Hoàng Anh - JustaTee, phải chăng Dân chơi xóm nay đã thành Dân chơi làng?

Tối 26/1, đêm gala chung kết và trao giải Rap Việt đã chính thức diễn ra với nhiều tiết mục chất lượng đến từ dàn thí sinh cùng HLV Rap Việt. Tiếp nối ngay sau màn rap "dizz anti" cực cháy của Binz và thí sinh Kellie, BGK Justatee cùng Hoàng Anh - người đã được Justatee giải cứu bằng nón vàng xuất hiện đầy sôi động, hâm nóng khán đài với Úi Xời.

Justatee - Hoàng Anh cực chất trong outfit vàng kim máu lửa

Dù là một tiết mục mới, nhưng Úi Xời lại mang hơi hướng Dân Chơi Xóm vô cùng quen thuộc đã viral cùng Justatee - MCK tại Rap Việt mùa 1. Hoàng Anh với Úi Xời thay vì hoá thành dân chơi xóm thì lại là một dân chơi phố núi "vàng ròng trát nguyên cây đồ".

Justatee cũng không kém phần chất chơi khi liên tục làm người nghe hoang mang với những lyrics gây lú "Sang hết cả hồn, xôm hết cả làng".

Hâm nóng khán đài cùng giai điệu sôi động của Úi Xời

Không hổ danh là anh Tuấn "giai điệu", phần âm nhạc thực sự là điểm khiến tiết mục này toả sáng và "hớp hồn" MC Trấn Thành. Karik cũng vô cùng phấn khích vì "từ một dân chơi xóm đã chuyển thành dân chơi làng". Dự đoán là với giai điệu vô cùng catchy này, Úi Xời sẽ tiếp tục là một ca khúc trendy không kém hiện tượng Dân Chơi Xóm. 

Hoàng Anh đã khẳng định được khả năng của mình với phần lyrics vô cùng sâu sắc. Binz đã dành những lời khen có cánh cho phần thể hiện của Hoàng Anh phiên bản "dân chơi làng". Anh chia sẻ: "Hoàng Anh luôn làm rất tốt ở mọi thể loại phong cách, chất mộc mạc của Hoàng Anh luôn được thể hiện tốt. Lần này Hoàng Anh đã xoá tan hết những tranh cãi, nghi ngờ về dân chơi kiểu này hay dân chơi kiểu kia." 

Anh Tuấn giai điệu JustaTee vừa có màn giải cứu Hoàng Anh, từ Dân Chơi Xóm thành dân chơi làng dát vàng lên người? - Ảnh 5.

Dành tràng pháo tay cho một ca khúc vô cùng trendy vừa mới ra lò!

Nguồn: Ảnh cap màn hình