Anh em sinh đôi Nguyễn Hùng và Nguyễn Cường quê Nghệ An, tổ chức tiệc cưới cùng một ngày, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mạng xã hội ngày 28/1 chia sẻ hình ảnh đám cưới đặc biệt của cặp anh em sinh đôi ở thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cùng nhiều lời chúc mừng hạnh phúc cặp đôi trai tài gái sắc.

Hai chú rể là Nguyễn Hùng và Nguyễn Cường, cùng sinh ngày 19/11/1993, quê Nghệ An, đang sinh sống và lập nghiệp tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Còn cô dâu là Nguyễn Huyền (SN 1995, quê thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) và Linh Ly (SN 1997, quê huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Anh em song sinh ở Nghệ An tổ chức đám cưới cùng một ngày - Ảnh 1.

Ông Phan Hưng (chú dượng của chú rể), người lên kế hoạch và tổ chức đám cưới này cho biết, bố của hai anh em Hùng, Cường không may qua đời sớm. Khi tổ chức đám cưới ông cũng khá lo lắng vì sợ quan khách không thể tới. Tuy nhiên, đám cưới vui không tưởng khi đông đảo anh em, bạn bè đến dự, chung vui.

Theo ông Hưng, chú rể Nguyễn Hùng và cô dâu Nguyễn Huyền đã tổ chức ăn hỏi ở quê vợ vào năm 2021. Thời điểm đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, không thể tổ chức đám cưới ở nhà trai. Còn cặp đôi Nguyễn Cường - Linh Ly cũng ăn hỏi và làm lễ cưới ở nhà thờ vào năm ngoái, dự định tổ chức đám cưới vào thời gian thích hợp trong năm 2023.

Anh em song sinh ở Nghệ An tổ chức đám cưới cùng một ngày - Ảnh 2.

Đám cưới của cặp đôi song sinh nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng

“Dù lấy chồng đã hơn 2 năm và có con gái hơn một tuổi nhưng cháu Huyền chưa một lần được mặc áo cô dâu. Cháu không nói ra nhưng phụ nữ ai chẳng mong một lần được khoác áo cô dâu, cùng người đàn ông của mình bước vào hôn trường trong sự chúc phúc của mọi người”, ông Hưng nói.

Người chú dượng chia sẻ, bản thân ông cũng như toàn thể gia đình mong các cháu có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn , luôn đoàn kết, tương trợ và yêu thương lẫn nhau.

Anh em song sinh ở Nghệ An tổ chức đám cưới cùng một ngày - Ảnh 3.

Chia sẻ với báo chí, chú rể Nguyễn Cường cho biết: “Năm xưa, lúc bố mình còn sống cũng hay nói đùa rằng sau này sẽ tổ chức cho hai con sinh đôi cưới chung một ngày. Bây giờ, lời bố nói đã thành sự thật. Đây như là một cách để hoàn thành tâm nguyện cho bố".