Lời Trái Tim
Phim ảnh

Ám ảnh 6 mỹ nhân Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, có người như dọa ma khán giả

Hội thánh nữ mắt trợn của phim Hàn này rất ưa chuộng biểu cảm môi hở răng lạnh, mắt trợn khi bất ngờ, giận dữ hoặc được các nam thần quan tâm.

Yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khán giả có lẽ chính là diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt là kỹ năng diễn xuất bằng mắt. Mặc dù sở hữu ngoại hình đẹp đến khó cưỡng, thế nhưng những nữ chính phim Hàn dưới đây luôn khiến người xem ám ảnh đến phát ngán vì thường xuyên trợn trừng mắt trên phim.

1. Park Shin Hye

Park Shin Hye vốn là tượng đài nữ chính bị ghét nhất làng phim Hàn. Bởi lẽ, nữ diễn viên gần như chỉ có một biểu cảm một màu đó là môi hở răng lạnh và trợn mắt để thể hiện sự bất ngờ của mình mỗi khi được các nam thần ôm hôn. Tuy nhiên, ở những bộ phim Hàn gần đây, Park Shin Hye đã bắt đầu cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình và dần khôi phục thiện cảm từ khán giả.

Ám ảnh 6 nữ chính phim Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, số 2 như dọa ma khán giả - Ảnh 1.

2. Han Ga In

Nếu như Park Shin Hye thường xuyên trợn mắt khi hoảng hốt thì mỹ nữ Han Ga In lại trừng mắt để thể hiện sự tức giận, căm phẫn. Mặc dù sở hữu nhan sắc đẳng cấp nữ thần là thế, diễn xuất của Han Ga In chưa bao giờ hết gây tranh cãi. Thậm chí, Han Ga In còn bị khán giả chê là lép vế hơn đàn em Kim Yoo Jung ở Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Thậm chí, nhà đài còn nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả về việc muốn thay đổi nữ chính.

Muôn vẻ trợn mắt như dọa ma khán giả của Han Ga In

3. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung luôn có mặt trong danh sách người đẹp diễn dở. Bởi lẽ, diễn xuất của cô dường như vẫn dậm chân tại chỗ từ thuở mới vào nghề. Nữ diễn viên vẫn luôn áp dụng chiêu thức trợn mắt thần chưởng để thể hiện sự bất ngờ, hoảng hốt.

Ám ảnh 6 nữ chính phim Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, số 2 như dọa ma khán giả - Ảnh 5.

4. Goo Hye Sun

Goo Hye Sun luôn biết cách gây mê người xem bởi nhan sắc đẹp đến khó cưỡng của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ thành công nếu như cô nàng có thể tiết chế loạt biểu cảm lố lăng của mình. Mặc dù đã chạm ngõ làng phim Hàn khá lâu, thế nhưng Goo Hye Sun không những chẳng tiến bộ gì mà cô vẫn cứ giữ nguyên phong cách trợn mắt, phùng má hoặc há mồm ngạc nhiên từ phim này qua phim khác.

Ám ảnh 6 nữ chính phim Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, số 2 như dọa ma khán giả - Ảnh 7.

5. IU

Diễn xuất của IU đã từng một thời gây tranh cãi và khiến khán giả ngán ngẩm đến đòi bỏ luôn phim. Đỉnh điểm là từ sau Moon Lovers, cô nàng chính thức trở thành "thánh nữ mắt trợn" trong từ điển mọt phim Hàn. Vai diễn Hae Soo được cho là quá sức so với tân binh diễn xuất như IU, vì thế xuyên suốt bộ phim IU đã hứng chịu không ít gạch đá từ khán giả.

Ám ảnh 6 nữ chính phim Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, số 2 như dọa ma khán giả - Ảnh 8.

6. Seo Ye Ji

Trước khi trở thành "điên nữ" vạn người mê ở Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji từng thất bại ê chề ở Moorim School. Với kỹ năng diễn xuất non nớt, Seo Ye Ji khiến khán giả phát ngán với những biểu cảm quá lố, mắt trợn tròn, thường xuyên la hét. Cô cường điệu hóa nhân vật Soon Duk đến mức khiến công chúng muốn "lật thuyền" cô và nam chính Lee Hyun Woo luôn.

Ám ảnh 6 nữ chính phim Hàn cứ lên phim là trợn mắt: Seo Ye Ji bị chê diễn dở mà còn lố lăng, số 2 như dọa ma khán giả - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp