Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Ai "quay xe" gấp bằng chị Thanh Thảo: Đang bolero "ngọt chảy nước" thì remix "căng đét" giật đùng đùng

Netizen khi xem lại màn trình diễn này của Thanh Thảo tự nhiên đầu nảy ra tiếng phanh xe "kít" một cái.

Có 1 dạo, cộng đồng mạng có dịp bàn tán xôn xao trước những màn cover nhạc trẻ của Thanh Thảo. Nữ ca sĩ U50 đã nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thể hiện các bài hát bằng chất giọng nhuốm màu thời gian, cùng lối xử lý bài hát cũ kĩ so với đương thời.

Mới đây, đoạn clip nữ ca sĩ có cú "bẻ lái" chấn động khi thể hiện ca khúc Xót Xa vào năm 2018 lại được "đào" lại và chú ý đến. Bạn nhớ đội mũ bảo hiểm khi xem màn trình diễn này cho an toàn nhé.

Xót Xa - Thanh Thảo

Xót Xa là một bản bolero trữ tình nhẹ nhàng. Thế nhưng, Thanh Thảo đã quyết định làm mới ca khúc bằng cách hát trên nền nhạc remix. Chắc có lẽ chỉ hát rồi nhảy không như vậy thì cũng hơi chán nên nữ ca sĩ nảy ra ý định làm khán giả bất ngờ bằng cách "bẻ lái".

Theo đó, Thanh Thảo nói với ban nhạc ở phía sau: "Chờ em xíu". Cô im lặng vài giây rồi chậm rãi hát câu đầu của Xót Xa theo phiên bản bolero: "Đôi khi lòng muốn yêu anh thật nhiều". Tưởng câu thứ hai, câu thứ ba rồi cả bài sẽ là nhạc nhẹ bolero, nhưng không! Vừa dứt chữ "nhiều", nữ ca sĩ đã liền bẻ qua nhạc dance remix cực gắt và ban nhạc cũng hiểu ý cô nàng nên chơi nhạc "giật đùng đùng" ngay lập tức.

Thanh Thảo nảy ra ý định "hù" nhẹ khán giả nên vội vàng nhắn với ban nhạc chờ cô đôi chút và sau đó thể hiện ca khúc theo phiên bản bolero...

...vừa dứt câu hát đầu, nhạc bắt đầu "giật đùng đùng" khiến không ít khán giả bất ngờ

Khoảnh khắc chuyển giao từ bolero sang nhạc dance của nữ ca sĩ khiến không ít người bất ngờ. Netizen cũng có một pha thích thú khi thấy được pha xử lý bài hát khá thú vị của nữ ca sĩ cùng dàn nhạc công. Một số bình luận:

- Không biết cái này là ngẫu hứng hay đã tập dượt trước rồi nhỉ? Nhưng nói chung là mê!

- Dành một lời khen cho ban nhạc vì theo được màn "bẻ lái" của Thanh Thảo.

- Mình cứ tưởng hát bolero tình cảm, ai ngờ là nhạc giật đùng đùng.

- Pha "bẻ lái" đi vào lòng người của chị Thảo "búp bê" đây mà.

Nguồn: FB