Mới hơn 2 tuổi mà ái nữ của Trường Giang - Nhã Phương đã thông minh thế này rồi đây!

Không còn giấu kín mặt con, thời gian gần đây, bé Destiny được Trường Giang - Nhã Phương chăm cho "lên sóng" nhiều hơn. Bé sở hữu làn da trắng, đáng yêu, khuôn mặt được netizen ví như bản sao của bố. Không ít lần Nhã Phương cũng phải thừa nhận mình là kiếp đẻ thuê.

Tuy nhiên trong clip mới đây, như một cách để an ủi bản thân, nữ diễn viên chia sẻ clip vui đùa bên con gái. Theo nội dung được đăng tải, hai mẹ con đang sắp xếp lại các tượng sáp mini xinh xắn của các nhân vật trong phim Cây Táo Nở Hoa - bộ phim đánh dấu sự lột xác trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương.

Có thể thấy, bà xã Trường Giang đã giúp ái nữ nhận diện nhân vật một cách dễ dàng khi bé nhìn vào mỗi tượng sáp: "Tiny ơi, đây là bác Hạnh nè, con chào bác Hạnh đi con", "Đây là bác hai nè",... Đáng chú ý, khi đi đến bức tượng sáp của mẹ mình, không cần ai phải nhắc khéo hay chỉ bảo, thiên kim tiểu thư nhà Trường Giang vẫn đoán trúng phóc: "Còn đây là mẹ Bi nè". Lúc này, Nhã Phương bất ngờ reo lên: "Đúng rồi, cái này là mẹ Bi nè".

Ngay dưới phần bình luận, netizen thích thú trước đoạn clip. Cư dân mạng cho rằng bé Destiny phải xem phim rất kĩ thì mới sắp xếp đúng thứ tự các nhân vật trong nhà táo và nhận ra mẹ mình.

Clip hai mẹ con Nhã Phương sắp xếp lại tượng sáp của các nhân vật trong phim Cây Táo Nở Hoa

Khoảnh khắc cô con gái lấy tay chỉ vào tượng sáp của mẹ khiến Nhã Phương bất ngờ

Trước đó, Trường Giang khiến netizen thích thú trước đoạn clip vui đùa bên con gái

Ái nữ nhà Nhã Phương chứng minh là fan cứng của mẹ chỉ qua 1 hành động siêu đáng yêu! - Ảnh 5.

Bé Destiny được cả bố và mẹ cưng chiều hết mực

Ảnh, clip: Sưu tầm