Tưởng hoàn hảo 100%, ai dè style của Minh Hằng trong phim mới vẫn vướng vài lỗi.

Trở lại màn ảnh nhỏ với Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, bên cạnh diễn xuất, Minh Hằng đang chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ, đặc biệt là chị em công sở bởi phong cách thời trang thanh lịch. Từ mái tóc xoăn dợn nhẹ, lớp makeup tự nhiên, trang sức tinh tế cho đến những mẫu blouse trắng mang tính ứng dụng cao, quả thực Minh Hằng đang là ứng cử viên sáng giá cho nhân vật có thời trang ổn áp của phim Việt năm 2022. 

Minh Hằng tỏ ra yêu thích những mẫu blouse màu trắng tay bồng, bo cổ tay và nhấn nhá ở cổ hay trước ngực. Những thiết kế này vừa đáp ứng tiêu chí chỉn chu, lịch sự nơi văn phòng, vừa thỏa mãn sự điệu đà, bay bổng của hội chị em. Minh Hằng thường phối với quần tây cạp cao. Song, đây cũng là nguồn cơn của sự việc khi có rất nhiều mẫu quần Minh Hằng diện làm cô bị dìm dáng, kéo điểm tổng thể xuống chỉ còn một nửa.

Mẫu áo trắng rất kiểu cách kia không hề ăn nhập gì với chiếc quần culotte màu vàng dáng lỗi mốt và đôi sneaker bệt. Giá như stylist cho Minh Hằng mặc một chiếc quần dáng gọn gàng và đôi cao gót nữ tính hơn thì mọi chuyện đã khác. Với outfit bên cạnh, màu xanh coban được chấm phá khá ưng mắt trên nền kaki. Quần có phom phồng nhưng chất liệu lại thô cứng, vô tình cộng cho Minh Hằng thêm mấy ký

Vấn đề Minh Hằng đang gặp là đều chọn những mẫu quần thùng thình, kém gọn gàng. Vì cô đã diện những mẫu áo có độ phồng nên đổi lại thì quần phải gọn gàng, ôm dáng, giày cũng nên chọn giày cao gót hẳn hoặc sneaker platform để "hack" chiều cao. Mà đa số quần cô chọn đều có màu sáng, vậy nên càng làm chiều ngang của người đẹp nhích thêm nhiều con số

Nhìn từ đằng sau, có thể thấy những chiếc quần rộng này không vừa vặn với vóc dáng của cô. Mong ở những tập tới, Minh Hằng và ekip có thể để ý đến những chi tiết này hơn. Nếu cải thiện được thì có khi Minh Hằng lại ẵm chức "diễn viên có style thời trang công sở đẹp nhất màn ảnh Việt" thì sao?

Ảnh: Facebook