Lời Trái Tim
Thời trang

Adele "đi đường quyền" trên bìa tạp chí, fan không khen thì thôi còn tiện thể "cà khịa", Taylor Swift nằm yên cũng trúng đạn luôn

Adele đã làm gì khiến fan cô nháo nhào như vậy?

Lần trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Adele không chỉ càn quét làng âm nhạc mà còn tung hoành trong giới thời trang. Sau khi tạo ra tiền lệ chưa từng có khi cùng lúc trở thành gương mặt cho 2 tờ tạp chí danh giá nhất hành tinh VogueVogue Anh Quốc ấn phẩm tháng 11 thì mới đây, Adele tiếp tục đổ bộ đến tờ The Face. Không khép nép như những lần trước, Adele lần này bung xõa hết mình với những dáng pose đậm chất "đi đường quyền".

Hậu giảm cân, Adele ngày một thăng hạng cả về nhan sắc lẫn vóc dáng. Chỉ diện bộ váy đen ôm sát đơn giản nhưng vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà và quyến rũ của Adele vẫn khiến con dân trầm trồ. Nhưng điểm thú vị nhất là Adele uốn tóc xoăn xù, sơn móng tay đỏ nổi bật cùng màu má tím bầm và đôi môi đỏ mọng. Ở dưới bình luận, các fan đều tán thưởng diện mạo này của Adele. Song, lại xuất hiện nhiều ý kiến hô hoán mất đồ khó đỡ:

- Hèn chi hôm qua tui mất tô mì, thì ra cô này lấy.

- Chụp hình như đi đường quyền vậy trời, em cô Minh Hiếu tên Minh Dẹo hay gì?

- Mượn bộ tóc của Taylor Swift hồi Fearless hả chị, xài xong đem về cho Angelo chơi làm "cheap moment" đi chị.

- Nay "quýnh" cái mặt dữ à.

- Fearless Adele's Version hả?

- Trời ơi, chị tui gầy xong đẹp gái quá thể.

Adele đi đường quyền trên bìa tạp chí, fan không khen thì thôi còn tiện thể cà khịa, Taylor Swift nằm yên cũng trúng đạn luôn - Ảnh 3.

Thì ra fan so sánh tóc của Adele với... cọng mì tôm. Mà quả thực kiểu tóc này vẫn thường được gọi một cách dân dã là tóc xoăn mì tôm nên thành ra cũng không có gì bất ngờ. Kiểu tóc này cực kỳ kén người để nhưng xem ra điều này chẳng hề đúng với Adele thì phải?

Hết mì tôm, fan còn trêu Adele đi mượn tóc của Taylor Swift hồi cô còn quảng bá album Fearless năm 2008. Thời đó Taylor Swift đang từng bước gặt hái nhiều thành công và còn được yêu mến gọi là "công chúa nhạc đồng quê". Hình ảnh Taylor tóc xoăn xù mì, mặc bộ váy tua rua lấp lánh, chân đi boots cao bồi say sưa với cây đàn guitar trên sân khấu đã trở thành hình ảnh khó quên trong tâm trí của fan

Một số hình ảnh khác của Adele trên tờ The Face:

Nếu có giải kẻ eyeliner đẹp nhất, chắc chắn Adele phải giành giải nhất!

Mấy em ra coi chị "đi đường quyền" nè

Adele + son đỏ + tóc vàng, một combo tuyệt hảo!

Ảnh: Internet