Adele làm dấy lên tin đồn kết hôn với Rich Paul sau khi công khai gọi anh là "chồng" trên sân khấu.

Trong buổi biểu diễn vào cuối tuần qua tại Las Vegas, Adele đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi gọi người yêu Rich Paul là "chồng".

Cụ thể, khi nhận được câu ngỏ lời cầu hôn của một khán giả nữ, Adele đã thẳng thắn trả lời lại: "Bạn không thể kết hôn với tôi đâu. Tôi 'thẳng' và chồng của tôi cũng ở đây tối nay". Sau khi người hâm mộ hỏi lại một lần nữa, "họa mi" nước Anh đùa cợt: "Tôi không muốn thử gì hết đâu. Tôi đang ở bên Rich rồi. Bạn thật điên rồ, hãy để tôi yên".

Ngay sau khi video về màn đối đáp giữa Adele và khán giả được đăng tải, những người hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Nhiều người tin rằng đây chính là lời khẳng định của giọng ca Easy On Me về tình trạng hôn nhân của cô. Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng đây chỉ là câu nói đùa của nữ ca sĩ khi trả lời khán giả mà thôi.

Adele bất ngờ gọi người yêu là chồng giữa sân khấu - Ảnh 2.

Adele và quản lý thể thao Rich Paul công khai chuyện tình lãng mạn lần đầu tiên vào tháng 7/2021. Vài tháng sau đó, nữ ca sĩ đã nhắc tới người yêu của mình trong buổi phỏng vấn với Rolling Stone, khẳng định đây là mối quan hệ nghiêm túc và "dễ dàng nhất" mà cô từng trải qua. Đến năm 2022, Adele được phát hiện đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, dấy lên nghi vấn cặp đôi đã đính hôn.

Chuyện tình của Adele và Rich Paul bắt đầu sau khi nữ ca sĩ ly hôn với chồng cũ Simon Konecki vào năm 2019 sau 3 năm chung sống. Cặp đôi hiện có với nhau một cậu con trai 10 tuổi Angelo.