Mỹ Anh dường như rất "được lòng" hãng đĩa quốc tế khi có sự ưu ái cho cô nàng.

Mới đây, trang Instagram của 88risings - đơn vị hợp tác đa phần với những nghệ sĩ Châu Á hoặc người Mỹ gốc Á để hỗ trợ phát hành nhạc của họ trên đất Mỹ đã đăng tải video Mỹ Anh duet cùng nữ ca sĩ Niki - bạn thân Lisa (BLACKPINK) với ca khúc Every Summertime. Ngay lập tức đoạn clip duet này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế và Mỹ Anh cũng gửi những "trái tim" để bày tỏ sự cảm ơn đến hãng đĩa này.

Clip Mỹ Anh duet cùng Niki với ca khúc Every Summertime

Khoảnh khắc Mỹ Anh song ca cùng nữ ca sĩ Niki

88risings đăng clip Mỹ Anh duet với bạn thân Lisa (BLACKPINK), netizen quốc tế thán phục: Giọng hát như một giấc mơ! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chia sẻ bài viết của hãng đĩa 88risings

88risings đăng clip Mỹ Anh duet với bạn thân Lisa (BLACKPINK), netizen quốc tế thán phục: Giọng hát như một giấc mơ! - Ảnh 4.

Mỹ Anh và Niki tại lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds 2021 diễn ra ở California

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng quốc tế đã dành nhiều lời khen cho các ca sĩ Châu Á trong đó có Mỹ Anh. Đặc biệt có bình luận còn khẳng định: "Giọng hát Mỹ Anh cứ như giấc mơ vậy". Có thể thấy chỉ sau lần xuất hiện tại đêm nhạc quốc tế, Mỹ Anh đã chinh phục được rất đông khán giả nước ngoài và giành những lời khen có cánh về giọng hát.

88risings đăng clip Mỹ Anh duet với bạn thân Lisa (BLACKPINK), netizen quốc tế thán phục: Giọng hát như một giấc mơ! - Ảnh 5.

Nhiều bình luận dành lời khen cho Mỹ Anh trong đó có ý kiến cho rằng giọng hát nữ ca sĩ Gen Z như một giấc mơ

Trước đó, Mỹ Anh đã khiến khán giả quê nhà vô cùng tự hào khi trình diễn tự tin và thành công tại sự kiện ROUND Asean-Korea Music Festival được phát trên đài KBS (Hàn Quốc). Đặc biệt, nhạc sĩ Yoon Sang - host của chương trình và cũng là nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đã trực tiếp đề nghị sẽ kết hợp với Mỹ Anh trong tương lai khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ.

Mỹ Anh tự tin trình diễn trong sự kiện phát sóng trên đài KBS

Cô còn được nhà soạn nhạc nổi tiếng Hàn Quốc mời hợp tác

Ảnh: Tổng hợp