Lời Trái Tim
Phim ảnh

6 nụ hôn ngọt nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Hye Kyo vượt mặt Han So Hee về độ 19+ tới nơi

Phim Hàn 2021 chiêu đãi khán giả quá nhiều nụ hôn ngọt ngào.

Màn ảnh Hàn cho ra đời vô số cặp đôi vạn người mê, dĩ nhiên đi kèm với đó là những nụ hôn đầy nóng bỏng.

1. Trong tập cuối của bộ phim Vincenzo, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) đã khóa môi nhau say đắm. Đáng tiếc sau nụ hôn này, họ lại không có một kết thúc thực sự trọn vẹn. Tương tác quá đỉnh của cặp đôi đã khiến hai người có tin đồn phim giả tình thật ngoài đời.

2. Nếu nói về hôn thì khó ai qua mặt được cặp đôi 19+ Han So Hee và Song Kang của Nevertheless. Những nụ hôn cháy bỏng lên tới tận giường đính kèm cảnh nóng đầy say đắm.

3. Sau 3 mùa, cuối cùng cặp đôi chính của Penthouse là Lee Ji Ah và Park Eun Seok cũng có những nụ hôn cháy bỏng đầu tiên. Cảnh hôn ngày tương phùng sau chuỗi ngày rời xa nhau, khi bà cả có thể sống với thân phận thật của chính mình khiến khán giả không khỏi xúc động.

6 nụ hôn ngọt nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Hye Kyo vượt mặt Han So Hee về độ 19+ tới nơi - Ảnh 5.

4. Cảnh hôn đầy day dứt của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong ở tập 3 Now, We Are Breaking Up gây sốt cực mạnh trên mạng xã hội. Không chỉ quá ngọt ngào, khán giả còn thích thú khi cảnh hôn dài gần 1 phút với đủ các góc máy như vậy lại được quay trong đúng 1 lần.

5. Những ảnh hôn của Park Bo Young và "thánh hôn phim Hàn" Seo In Guk ở Doom At Your Service thật sự khiến khán giả tan chảy, đặc biệt là nụ hôn dưới mưa.

6. Không thể bỏ qua Lee Do Hyun và Go Min See của Youth Of May. Đây là một trong số những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hàn 2021, cảnh hôn giữa họ không nhiều, đặc biệt nó mang đến cảm giác của sự trong trẻo nhưng ẩn chứa đầy bi kịch.

6 nụ hôn ngọt nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Hye Kyo vượt mặt Han So Hee về độ 19+ tới nơi - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp