Lời Trái Tim
Phim ảnh

6 màn ghen tuông hài muốn xỉu của dàn nam thần Hàn: "Chủ tịch" Park Seo Joon thái độ lồi lõm còn chưa thái quá bằng Park Bo Gum!

Một khi đã nổi cơn ghen thì hình tượng của hội nam thần phim Hàn cũng không cánh mà bay.

Dù xuất hiện với ngoại hình bảnh bao, thần thái lạnh lùng làm rụng tim bao thiếu nữ nhưng một khi đã lên cơn ghen thì dàn nam thần Hàn Quốc như hoá thành những chàng thanh niên mới lớn với biểu cảm đanh đá, xéo xắt và hành động hết sức hài hước.

1. Park Seo Joon - What's Wrong With Secretary Kim?

Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) gây sốt với loạt biểu cảm khi ghen vẫn đẹp trai và đáng yêu hết sức. Khi thấy thư kí Kim (Park Min Young) thân mật với đồng nghiệp nam, Young Joon ngồi nhìn từ xa với ánh mắt như phát ra lửa điện. Thậm chí, cơn ghen còn làm mờ mắt Young Joon khiến anh chàng bị ngã sưng mắt cá chân.

2. Park Hyung Sik - Strong Woman Do Bong Soon

Đúng là người bạn thân thiết của Park Seo Joon, Park Hyung Sik trong vai Giám đốc Ahn Min Hyuk khiến khán giả thích thú với loạt hành động tấu hài và làm màu khi nổi cơn ghen. Nhiều khán giả nhận xét, Ahn Min Hyuk mỗi lần ghen còn đanh đá hơn cả chị đại Do Bong Soon (Park Bo Young). Tuy hay ghen tuông nhưng chỉ cần Bong Soon mỉm cười là Min Hyuk lại xiêu lòng.

6 màn ghen tuông hài muốn xỉu của dàn nam thần Hàn: Chủ tịch Park Seo Joon thái độ lồi lõm còn chưa thái quá bằng Park Bo Gum! - Ảnh 4.

3. Gong Yoo - Goblin

Ông chú Kim Shin (Gong Yoo) cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi nổi máu ghen tuông trong người. Dù có phong độ và điển trai tới đâu thì khi gặp tình địch, Kim Shin trông không khác gì một bà thím đanh đá khiến người xem bật cười.

6 màn ghen tuông hài muốn xỉu của dàn nam thần Hàn: Chủ tịch Park Seo Joon thái độ lồi lõm còn chưa thái quá bằng Park Bo Gum! - Ảnh 6.

4. Nam Joo Hyuk - Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) nổi trận lôi đình khi thấy cô ngố Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) thân thiết với người anh cùng chỗ làm thêm. Vốn là nhân vật mang tính cách nhí nhảnh, vui nhộn, lần đầu tiên người xem chứng kiến Joon Hyung tức giận như thế.

5. Cha Eun Woo - True Beauty

Đâu ai ngờ có ngày, mỹ nam yên tĩnh Lee Su Ho (Cha Eun Woo) sẽ đi rình mò crush đi chơi với bạn trai. Nghe ngóng được tin Lim Ju Kyung (Moon Ga Young) đi hẹn hò với trai lạ, Su Ho tức tốc bỏ cuộc thi, lén lút theo dõi Ju Kyung nhưng tiếc là lại bắt tại trận nhầm người.

6. Park Bo Gum - Moonlight Draw By Clouds

Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) si tình đến mức nào? Từ khi có tình cảm với Hong Ra On (Kim Yoo Jung), trong tâm trí lúc nào cũng tràn ngập hình bóng nàng thái giám xinh đẹp. Không chỉ thế, thấy Ra On tươi cười với kĩ nữ thì giận dỗi, buồn bã đến mất ăn mất ngủ và được thái y chẩn đoán đã mắc bệnh tương tư.

Nguồn ảnh: Tổng hợp