Lời Trái Tim
Phim ảnh

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho "uốn éo" dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn

Điểm danh loạt vai diễn ít ai biết đến của dàn nam thần Hàn vạn người mê, đến fan ruột cũng chưa chắc biết đâu nha!

Trước khi trở thành những nam thần Hàn vạn người mê, loạt diễn viên dưới đây đã phải trải qua thời kỳ vô danh, bị "bơ đẹp" trên địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh vì ngoại hình và diễn xuất không mấy nổi bật. Hãy cùng điểm lại 5 vai diễn thời còn là "lính mới" của dàn nam thần Hàn nhé! Đảm bảo ngay cả "fan ruột" cũng chưa chắc biết đâu nha!

1. Lee Min Ho

Có lẽ đa phần khán giả đều nhớ đến Lee Min Ho như tượng đài nam chính phim thần tượng ở các bộ phim như Vườn Sao Băng, The Heirs. Vì thế chắc hẳn không nghĩ Lee Min Ho đã từng có thời chịu kiếp kép phụ mờ nhạt ở I Am Sam. Thậm chí, vai diễn của Lee Min Ho nhạt nhoà đến mức anh còn không được xuất hiện trên poster phim.

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 1.

Trước khi yêu đương với Park Min Young ở City Hunter, Lee Min Ho đã từng ngậm ngùi ngắm nhìn tình cũ từ xa ở I Am Sam

Ai nói Lee Min Ho chỉ biết diễn các vai công tử lạnh lùng, anh còn biết "uốn éo" thế này cơ mà!

2. Kim Soo Hyun

Ít ai biết rằng Kim Soo Hyun, nam thần Hàn sở hữu cát-xê khủng nhất làng phim Hàn lại có thời chật vật đóng vai phụ bên cạnh các tiền bối. Trước khi đổi đời với vai diễn trai quê Song Sam Dong ở Dream High, nam diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim khác nhau nhưng đáng tiếc lại không được chú ý nhiều. Một trong số đó là Cha Kang Jin, vai diễn thời thơ ấu của nam chính Go Soo trong Will It Snow for Christmas?.

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 3.
5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 4.

Hai nam thần Hàn vạn người mê Kim Soo Hyun - Song Joong Ki còn từng đóng chung phim nữa đó

3. Park Bo Gum

Mặc dù địa hạt truyền hình phim Hàn là nơi giúp tên tuổi Park Bo Gum nổi tiếng toàn Châu Á, thế nhưng lãnh địa điện ảnh mới là "cội nguồn" của nam diễn viên. Trong Blind, anh thủ vai Dong Hyun - em trai của Min Soo Ah (Kim Ha Neul). Tuy nhiên, vì nhân vật của Park Bo Gum khá mờ nhạt nên đất diễn của nam diễn viên cũng bị hạn chế. Việc xuất hiện chớp nhoáng trong phim không đủ giúp anh được người xem nhớ mặt biết tên.

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 5.

4. Ji Chang Wook

Khi nhắc đến Ji Chang Wook, có lẽ phần đông khán giả sẽ nghĩ đến hình tượng nam thần hành động ở các phim Hàn đình đám như Healer hay The K2. Tuy nhiên, trước đó Ji Chang Wook đã từng sắm vai chàng bán rau Bachelor's Vegetable Store. Bởi lẽ bộ phim này không mấy nổi tiếng và chỉ là dự án nhỏ của kênh Channel A, vì thế cũng không được nhiều khán giả quốc tế biết đến.

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 7.

Hú hồn chưa, anh còn giả gái luôn mới ghê

5. Song Joong Ki

Được khán giả mệnh danh là "ông hoàng chemistry", Song Joong Ki luôn có khả năng phối hợp ăn ý với mọi bạn diễn mà anh đóng cùng. Mặc dù sở hữu bộ sưu tập cảnh hôn bùng cháy với dàn mỹ nữ phim Hàn là vậy, thế nhưng đến cả fan ruột cũng chưa chắc biết về nụ hôn bánh mì của anh với trai đẹp ở OB & GY.

5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 9.
5 vai diễn thời chưa nổi của hội nam thần Hàn: Lee Min Ho uốn éo dễ sợ, Song Joong Ki hôn trai đẹp ngọt xớt luôn - Ảnh 10.

Anh nhà còn không ngại làm nũng với trai đẹp thuở mới vào nghề

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội3 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái