Lời Trái Tim
Phim ảnh

5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh "biểu tượng sex Hong Kong"

Đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc khuynh thành nhưng lại có bản tính lẳng lơ.

1. Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư từng vào vai Khang Mẫn trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ 2013. Khang Mẫn là vợ của Mã Đại Nguyên - phó bang chủ Cái Bang, thường hay gọi là Mã phu nhân. Khang Mẫn ngay từ khi gặp Kiều Phong (Chung Hán Lương) tại Bách Hoa hội ở Lạc Dương đã đem lòng yêu mến và tìm cách quyến rũ chàng. Trương Hinh Dư đã đem đến một Khang Mẫn ích kỉ và nhỏ nhen, cùng tạo hình xinh đẹp gợi cảm toát lên sự lẳng lơ trong từng cử chỉ.

5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 1.
5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 2.
5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 3.

2. Trương Thiên Ái

Trong bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái vào vai cô nàng Thái tử phi Trương Bồng Bồng với ngoại hình nữ nhi nhưng thực chất lại là một anh chàng sát gái và ăn chơi có tiếng của thế kỷ 21 xuyên không về quá khứ. Vì vậy Bồng Bồng khá nổi loạn và "bá đạo" nhất chốn hậu cung. Thậm chí các fan còn bình chọn cho nhân vật của Trương Thiên Ái là Thái tử phi lẳng lơ nhất màn ảnh.

3. Dương Tư Mẫn

Phan Kim Liên là nhân vật nổi tiếng lẳng lơ và bị gán cho mác "dâm phụ" trong tiểu thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi Nại Am. Vốn là diễn viên phim cấp ba nên nữ diễn viên người Hoa gốc Nhật Dương Tư Mẫn (Asami Kanno) dễ dàng hóa thân vào vai Phan Kim Liên không một chút khó khăn nào. Sở hữu vòng một "khủng", Dương Tư Mẫn đã khiến nhân vật Phan Kim Liên cực kỳ sexy trong phim Kim Bình Mai (1995).

5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 7.
5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 8.
5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 9.

4. Đồng Lệ Á

Triệu Phi Yến là một mỹ nhân nổi tiếng tàn ác và lẳng lơ của nhà Hán. Phiên bản được đánh giá cao nhất là Triệu Phi Yến do Đồng Lệ Á thể hiện trong bộ phim Mẫu Nghi Thiên Hạ. Đôi mắt lẳng lơ và những điệu múa cuốn hút của nàng Triệu Phi Yến đã nhận về vô số lời khen ngợi của người xem.

5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 10.

5. Ôn Bích Hà

Đát Kỷ nổi tiếng có vẻ sắc sảo, gợi cảm và lẳng lơ. Chính vì si mê sắc đẹp của Đát Kỷ mà Trụ Vương đã bỏ bê triều chính dẫn đến nhà Thương diệt vong. Trên màn ảnh Hoa ngữ, nhân vật này từng được nhiều mỹ nhân thể hiện nhưng thành công nhất vẫn là Ôn Bích Hà. Cô được mệnh danh là "Đát Kỷ sexy nhất màn ảnh" khi thể hiện cực kỳ thành công vai diễn mỹ nữ có nhan sắc mê đắm lòng người ở Đát Kỷ Trụ Vương phiên bản TVB ra mắt năm 2001.

5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 13.
5 mỹ nhân lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Số 1 si mê Chung Hán Lương như điếu đổ, trùm cuối xứng danh biểu tượng sex Hong Kong - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp