Lời Trái Tim
Phim ảnh

5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập

Dù đóng hòa thượng nhưng những mỹ nam sau đây vẫn thành công hớp hồn chị em.

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng các vai diễn công chúa, thái tử sở hữu tạo hình lộng lẫy, sang trọng, phim cổ trang Hoa ngữ còn nhiều lần gây thương nhớ cho người xem với các vai diễn hòa thượng, nhà sư. Dù đã xuống tóc đi tu, trang phục chỉ có một bộ áo cà sa giản dị song các nhân vật này vẫn có một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với nhiều khán giả.

1. Nhắc đến Tiêu Ân Tuấn, nhiều người sẽ nhớ ngay đến vai diễn Triển Chiêu ở bộ phim Bao Thanh Thiên. Thế nhưng nam diễn viên cũng đã vô cùng thành công với vai diễn đại sư Pháp Hải ở bộ phim Thanh Xà Ngoại Truyện. Với gương mặt đẹp trai của mình, Tiêu Ân Tuấn vẫn khiến nhiều fan nữ phải rung rinh kể cả khi xuống tóc.

5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 1.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 2.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 3.

2. Là một trong những "thiên nhai tứ mỹ" của màn ảnh Hoa ngữ, Nghiêm Khoan chẳng ngại ngần thử sức trong những tạo hình mới lạ, từ giả gái cho tới vai diễn nhà sư trong bộ phim Lạt Ma Tế Công. Gương mặt không góc chết cùng khí chất hút hồn người khác của Nghiêm Khoan đã khiến các chị em phải đứng ngồi không yên.

5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 4.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 5.

3. Bộ phim Tây Du Kí có hẳn 3 phiên bản Đường Tăng song người để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả thì chỉ có Từ Thiếu Hoa mà thôi. Nét thư sinh, hiền lành trên gương mặt Từ Thiếu Hoa đã giúp nam diễn viên thành công ghi điểm trong mắt khán giả.

5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 6.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 7.

4. Trong Trường An Như Cố (tên mới: Châu Sinh Như Cố), bên cạnh các vai diễn chính như Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) hay Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc), nhân vật Tiêu Án (Châu Lục Lạp) cũng được rất nhiều người yêu thích. Anh chàng vốn là nhị hoàng tử của Nam Tiêu, văn võ song toàn cộng thêm với ngoại hình điển trai, Tiêu Án đã khiến nhiều người tiếc hùi hụi khi quyết định xuống tóc đi tu.

5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 8.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 9.
5 hòa thượng điển trai điêu đứng nhất phim Trung: Số 1 đẹp đến rụng rời, có người khiến Nhậm Gia Luân lu mờ toàn tập - Ảnh 10.

5. Trong dự án Thiếu Niên Ca Hành, Lưu Học Nghĩa sẽ vào vai hòa thượng Vô Tâm. Mới đây, tạo hình này của nam diễn viên đã bị lộ ra và thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sở hữu đôi mắt to và sáng, sống mũi cao cùng nụ cười rất nhân hậu, Lưu Học Nghĩa rất hợp với tạo hình của một nhà sư hiền lành.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình