Lời Trái Tim
Phim ảnh

5 điều cảnh nóng Hollywood khiến khán giả lầm tưởng về tình dục: Hóa ra mọi thứ chỉ là "cú lừa", xem thì cháy mắt mà sai ơi là sai!

Nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối, hóa ra những kiểu cảnh nóng Hollywood này toàn là "siêu ảo" hết!

Những phân cảnh yêu đương, ân ái luôn là chi tiết khiến khán giả bị mê hoặc trong các bộ phim Hollywood. Từ phim tình cảm ngọt ngào cho tới bom tấn hành động, ekip luôn sẵn sàng khiến các nhân vật "lao vào nhau" trong sự khoái cảm, khiến khán giả đỏ cả mặt. Chuyện tình dục, yêu đương trên phim trông thế gợi cảm và nóng đến cháy mắt, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế, đa phần các cảnh nóng trên phim Hollywood đều chỉ là "ánh trăng lừa dối", khiến khán giả có lầm tưởng sai về tình yêu, tình dục cũng như việc bảo vệ bản thân. Dưới đây chính là 5 điều thường thấy nhất ở cảnh nóng phim Hollywood mà hóa ra lại quá "điêu"!

1. Các nhân vật chẳng bao giờ trao đổi hay nói trước về "chuyện ấy" trước khi bắt đầu... lao vào nhau 

Những cảnh nóng trong phim thường diễn ra khá đột ngột, khi các nhân vật lao vào nhau trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của khán giả. Chẳng cần phải trao đổi trước hay hỏi han lấy một câu, việc các chàng thơ - nàng thơ đang yên đang lành tự nhiên "lăn giường" cũng là một điều khá vô lý. Trong cuộc sống thực tế, không phải lúc nào đối phương cũng sẵn sàng cho tình dục mà không có sự chuẩn bị trước, hay không được hỏi han sự đồng thuận.

2. Hiếm khi nào khán giả thấy nhân vật sử dụng biện pháp an toàn!

Những biện pháp an toàn như bao cao su là điều rất hiếm gặp trong nhiều bộ phim 18+ đình đám. Thực tế, việc tránh thai hay bảo vệ bản thân khỏi các bệnh tình dục là vô cùng cần thiết, cũng là nỗi lo của nhiều người nhưng lại bị phim ảnh né tránh vì nó sẽ khiến cảnh phim... bớt sexy. 

3. Không phải lúc nào mọi sự cũng quyến rũ, ướt át và gợi cảm được như trong phim

Chuyện tình dục cũng muôn màu muôn vẻ, nhiều sắc thái. Thế nhưng trên phim, phần lớn thời gian khán giả chỉ có thể thấy các nhân vật thể hiện vẻ mặt sung sướng, gợi cảm, quyến rũ đến ướt át. Chỉ trong số ít bộ phim như Sex Education hay Shameless, khán giả mới có thể thấy được một "bộ mặt" khác của tình dục, khi những sự cố hay cảm giác khó xử cũng có thể xảy ra. 

4. Trước và sau "chuyện ấy", nhân vật trông vẫn gọn gàng và đẹp đẽ đến khó tin

Đây lại là một điểm vô cùng "giả trân" nữa của chuyện tình dục trên phim mà khán giả trước giờ vẫn "nhắm mắt cho qua". Việc các nhân vật vẫn giữ được mái tóc cầu kỳ hay make-up hoàn hảo sau những phân đoạn tình dục quá cháy bỏng là một bí ẩn ai cũng muốn được biết để học tập.

5. Làm gì có mấy người cuồng nhiệt đến độ... đập phá, làm hỏng cả đồ đạc khi ân ái?

Mảnh gỗ với dằm gỗ mà rơi vào Bella thì sao?

Một mô-típ khác thường thấy trong các cảnh nóng của Hollywood, chính là khi các nhân vật quá cuồng si bên nhau mà thậm chí có thể làm vỡ, phá hỏng đồ đạc trong nhà. Tuy nhiên trong thực tế, có mấy ai lại "cục súc" đến mức ấy hay không? Chưa kể, đồ đạc bị vỡ hay xáo trộn còn dễ gây ra chấn thương cho mọi người trong lúc ân ái nữa. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội3 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình