Lời Trái Tim
Giới tính

3 loại thực phẩm có tính kiềm là kẻ thù của ung thư, ăn một ít mỗi ngày chẳng lo tế bào ung thư xâm nhập

Ung thư sợ nhất là khi bạn cứ ăn liên tục 3 loại thực phẩm sau đây, xem thử đó là loại gì nhé!

Nếu không muốn ung thư có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, bạn nên tìm đến 3 loại thực phẩm sau đây để ăn hàng ngày.

1. Khoai lang

Khoai lang rất giàu tinh bột, caroten và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng. Với tác dụng ức chế hoạt động của virus trong cơ thể và ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, khoai lang đích thị là loại thực phẩm tuyệt vời trong công cuộc phòng chống bệnh.

Ngoài ra, khoai lang chứa ít chất béo, ít calo, nếu ăn thường xuyên có thể làm tăng nhu động đường tiêu hóa của cơ thể. Thêm nữa, khoai lang có thể ngăn chặn sự tích tụ chất độc trong cơ thể và giảm bớt sự xâm nhập của tế bào ung thư.

3 loại thực phẩm có tính kiềm là kẻ thù của ung thư, ăn một ít mỗi ngày chẳng lo tế bào ung thư xâm nhập - Ảnh 1.

2. Trà xanh

Trà xanh có chứa catechin nên hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả. Đặc biệt, trà xanh còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú và ức chế hoạt động của tế bào ung thư xâm nhập vào cơ thể. Do đó, bạn có thể uống trà xanh hàng ngày để nhận được tác dụng phòng chống ung thư.

3 loại thực phẩm có tính kiềm là kẻ thù của ung thư, ăn một ít mỗi ngày chẳng lo tế bào ung thư xâm nhập - Ảnh 2.

3. Nho khô

Nho khô có tác dụng chống ung thư rất mạnh, một số chất có trong nho khô có thể ngăn chặn các tế bào ung thư xâm nhập vào cơ thể. Hơn nữa, nho khô chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng ngăn chặn hiệu quả sự phân chia của các tế bào ung thư máu đồng thời bổ sung một số chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên ăn một chút nho khô trong cuộc sống hàng ngày thì nó cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

3 loại thực phẩm có tính kiềm là kẻ thù của ung thư, ăn một ít mỗi ngày chẳng lo tế bào ung thư xâm nhập - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Daynews